Chế độ kết nối internet trực tiếp của Router wifi Linksys-Wrt120n (PPPoE) ?

Chế độ kết nối internet trực tiếp của Router wifi Linksys-Wrt120n (PPPoE) qua Modem Planet của VNPT ADE-3410(Bật chế độ Bridging) Mình muốn router wifi chạy ở chế độ PPPoE (Chứ ko phải static hay DHCP khi kết nối với modem) Mình cắm dây Lan của Modem vào cổng WAN của router. Router để chế độ PPPoE . Local 192.168.0.0/24 Modem để cả chế độ song song (Bridging & PPPoE) lẫn chế độ Bridging thì Laptop(Vào qua wifi) đều ko vào dc mạng... Bạn nào rành thì chỉ mình với ... Yahoo : GTV_on DD : 0903444648 Cám ơn nhiều .

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

1. Reset to default cả 2 thiết bị (Modem + Router)

2. Modem chỉ cần để Bridge, nhập VPI & VCI của VNPT

3. Router chọn kiểu kết nối PPPoE, nhập UserName & Password của đường truyền.

4. LAN router để mặc định hoặc thay đổi tùy bạn. DHCP enable. Cấu hình thêm phần Wireless là có thể dùng được rồi.