Hỏi về phần mền Diệt virut Avira ?

Các bác cho em hỏi với? Đối với tình hình virut hiện nay thì nên dùng phần mềm virut nào là hiệu quả nhất? Em thấy có cái Avira là cũng có nhiều người dùng, cái này có tốt không các bác?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Avira luôn nằm trong topten các phần mềm diệt virus hàng đầu trên thế giới. bạn có thể yên tâm khi sử dụng. phần mềm này tương đối nhẹ và chiếm ít tài nguyên bộ nhớ fù hợp với các máy cấu hình trung bình và thấp. Nếu bạn có điều kiện thì cũng có thể mua bản quyền 1 số phần mềm khác như Kaspersky antivirus, kaspersky internet security, Notron, Bitdefender... các phần mềm này đều hiệu quả. Mỗi 1 fần mềm đều có các tính năng riêng và nổi trội, vì thế phải xét xem khả năng, điều kiện và cấu hình máy của bạn hiện tại thì mới nêu lên cách chọn sao cho phù hợp. Bạn hỏi chung chung nên cũng sẽ nhận đc trả lời chung chung, mong bạn thông cảm và đưa ra các chi tiết cụ thể hơn.