Lỗi "Bkav2009 is running in the wrong directory" ?

Tại sao bkav2009 của em cứ hiện lên dòng chữ '' bkav2009 is running in the wrong directory'' các bác có thể giúp em gỡ rối hiện tượng này được không em xin cảm ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo thông báo thì Bkav đang chạy sai đường dẫn/ chạy không đúng quy cách thông thường. Cho Kẻ thang lang hỏi, trước đó bạn có vào thư mục cài đặt của Bkav chỉnh sửa gì đó k? Bạn có thể chụp hình cho mọi người ở đây cùng trợ giúp cho bạn? Cách đơn giản để khắc phục hiện tượng trên là bạn gỡ hoàn toàn Bkav sau đó tải bộ cài mới nhất trên trang chủ rồi cài đặt lại, nhớ khởi động theo đúng yêu cầu của Bkav. Chúc bạn thành công!
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Qua hiện tượng bạn mô tả, rất có thể vì một lý do nào đó chương trình BkavPro 2009 trên máy tính của bạn đã bị sai đường dẫn mặc định. Đề khắc phục hiện tượng, bạn có thể gỡ phần mềm BkavPro 2009 trên máy, download bộ cài trực tiếp tại đây và cài đặt và khởi động lại máy tính. Sau khi cài đặt, chương trình sẽ tự động cập nhật lại thông tin bản quyền cho bạn. Nếu có bất kỳ hiện tượng bất thường hay khó khăn gì, bạn hãy vui lòng báo lại hoặc liên hệ với Trung tâm Chăm sóc khách hàng BkavPro theo số điện thoại hoặc email ghi trên thẻ bản quyền để được hỗ trợ xử lý trực tiếp và kịp thời. Chúc bạn sức khỏe và thành công.