Xử lý thế nào với cảnh báo: Máy tính có khả năng gặp nguy hiểm?

Em dùng Kaspersky Anti-Virus 2009, sau khi cập nhập thấy hiện lên dòng cảnh báo màu đỏ "Máy tính có khả năng gặp nguy hiểm - Sửa chữa ngay" click vào thì Trạng thái là "Đã phát hiện mối đe dọa" và "Loại bỏ ngay". Các bro cho em hỏi nếu click vào "Loại bỏ ngay" thì các chương trình nhiễm virus có phải set up lại hay không?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

KIS có thêm chức năng tường lửa cho nên nếu hay lướt web thì bạn nên dùng KIS thì máy sẽ được bảo vệ tốt hơn

thuylynh
Trả lời 14 năm trước

bạn đã dùng phần mềm không có bản quyền rồi.nó chỉ thông báo cho bạn biết thôi không có khả năng diệt virut đâu nếu bạn click vào loại bỏ ngay thì các tập tin dữ liệu của bạn sẽ bị mất hết đó.nó còn mở toang cửa cho virut vào máy nhưng cứ đánh lừa mình là đã phát hiện ra nhiều virut.bạn cần cẩn thận nha!