Trợ giúp chương trình diệt virus hiệu quả và không làm hỏng windows ?

Chào các pro
hiện nay bkav đang cảnh báo về tình trạng chương trình diệt virus làm hỏng window. có chương trình diệt virus nào vừa không làm hỏng window, vừa diệt virus hiệu quả và dễ tìm key không?
cảm ơn các ban nha .

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nhiều chương trình làm hỏng microsoft windows, còn window thì chưa có thống kê. BKAV cũng góp mặt trong TOP đầu danh sách trình diệt virus làm hỏng windows, còn window thì không thấy có thống kê. Lý do là window là hệ điều hành không được biết đến.
góp ý là bạn cứ thử dùng trình miễn phí của avg,avira,mcafee....

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Trước kia BKAV được liệt vào danh sách chương trình diệt virus gây ảnh hưởng hệ thống,
Nhưng theo kinh nghiệm của mình, hiện nay BKAV đã phát triển hơn nhiều, quét an toàn hơn.
Các loại virus xuất phát từ châu Á, đặc biệt là Trung Quốc và Việt Nam thì chỉ dùng BKAV là quét sạch và an toàn, vì có nhiều biến thể.
Các chương trình quét virus khác, thường sẽ thẳng tay hơn, đó là xoá file hệ thống.
Không quét được các virus biến thể từ châu Á, tốn tài nguyên nên gây nặng máy,....

[Up]
thanh tú
Trả lời 13 năm trước

avira free bạn ơi rất hiệu quả