Nick chat bị nhiễm virus làm sao diệt và ngăn chặn?

Tại nick của nhỏ bạn có virus nên vô tình bị nhiễm lun mà bây giờ ko thể diệt (ko bit diêt đúng hơn). mỗi lần đăng nhập nó sẽ gửi địa chỉ web đen cho các tên có trong danh sách. tụi nó la quá trời và còn mấy bà chị ... HELP ME!!!!!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Máy của bạn đã bị nhiễm virus này lây lan qua mạng IE và nó đã xâm nhập vào máy của bạn chứ không phải là nick yahoo của bạn bị virus đâu, bạn nên dùng phần mềm diệt virus nào đó để quét qua một lượt nhé.

Chúc thành công.

Nguyen Hung Cuong
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì bạn nên mua....vì vi rút hiện nay trên thị trường rất nhiều chủng loai và rất tinh vi...

bạn cần một sự hỗ trợ tốt nhất về bảo mật, chăm sóc tốt cho dữ liệu của bạn...thì bạn nên dùng phần mềm bản quyền vì các bản AV hay dùng thử trên mạng ko đầy đủ tính năng...

Nếu mua thì bạn nên mua phần mềm Bkav Pro thì sẽ rất tốt