Virus !!!! help me

Máy của em bị nhiễm con (W32.GamesOnSBDll1.Trojan). Bác nào chỉ em cách diệt với. Nó làm cho một số chương trình của em cứ mở ra lại báo lỗi và phải thoát ra. Thankyou các bác!
Trả lời 15 năm trước
Tốn là tốn để nó còn tìm và quét mấy cái cổng liên kết mạng nữa chứ, nói vậy thì cái thằng KAV là trùm về lĩnh vực này (nhưng lại ngốn rất it RAM), có điều KAV(hay KIS cũng vậy) rất khó bẻ khóa, nhưng có gì bạn cứ hỏi tôi nhé, tôi xài thằng KIS hiệu quả lắm luôn