Diệt virus xong máy bị treo

Hôm qua tôi tải bản AVG-Free 8.0, sau đó chạy setup thì diệt được khá nhiều virus (4 spy-ware). Nhưng khi tôi shutdown máy tính thì không thể tắt được. Sau khi màn hình xuất hiện dòng chữ "Windows is shutting down" thì chuyển sang màn hình màu ghi và có biểu hiện treo máy. Tôi đợi hơn 10 phút máy vẫn bị như vậy. Xin ỏi đó là do nguyên nhân nào và cách xử lý. Xin cảm ơn!
Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 15 năm trước
Bạn rút nguồn hay bấm và giữ phím power trên case cho nó tắt hẳn hay nhấn nút reset là ổn thôi mà.