Ông bác em cài cho em chương trình diệt Virus BKAV xong thì ổng kêu bị mất ổ D trong Windows.?

Ông bác em cài cho em chương trình diệt Virus BKAV xong thì ổng kêu bị mất ổ D trong Windows. Em cũng hơi ngạc nhiên chạy đến xem thử tì quả nhiên bị mất ổ D và chỉ còn lại ổ C, em thử vào Manage ở My Computer xem thế nào thì trong đó cũng chỉ có duy nhất một ổ C mà thôi. Bác nào có thể giúp em lấy lại ổ D với. Thanks!
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Dùng chương trình PowerQuest PartitionMagic 8.0 đi sẽ thấy ổ D đấy. Nhưng dữ liệu sẽ kô còn đâu.