Máy của em không chỉnh sửa gì trong Registry hết khi khởi động máy vào SafeMode để diệt virus thì ...??

Máy của em không chỉnh sửa gì trong Registry hết, khi khởi động máy vào SafeMode để diệt virus(vì trong môi trường này virus hoạt động yếu) thì hiện màn hình xanh kèm thông báo lỗi, yêu cầu cài file CHDISK.... thì hiện màn hình xanh kèm thông báo lỗi, yêu cầu cài file CHDISK.... em không làm gì được phải tắt máy ngang thỉnh thoảng khi mở phần mềm em cũng bị gặp màn hình xanh. Ai biết cách khắc phục giúp em với.
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Nếu nhẹ thì máy bạn bị lỗi Windows, format ổ C và cài lại thì máy sẽ hoạt động bình thường. Hoặc là Ram bị lỗi, phải mua mới.
Nguyễn Đình Quyết
Trả lời 15 năm trước
yêu cầu cài file check disk hay là nó check dick. Nếu nó checkdisk thì kệ nó. Còn nếu là màn hình xanh với những dòng chữ trắng và máy đứng yên hoặc tự khởi động lại thì bạn thử tháo cây ram ra dùng cục tẩy tẩy sạch mấy cái chân ram, gắn vô coi, nếu vẫn bị thì kiểm tra main , HDD, nếu ko thì đem ra tiệm