Chuyện lạ về Kis9 ?

PC thằng bạn sài KIS9. Một hôm, nó buồn, nó kêu e cài lại win. Sau đó, e cài lại KIS9 bằng CD và nhập mật mã bình thường. Ngộ cái là nó lại được 365ngày.

Không biết hiện tượng này là sao?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chuyện này cũng thường xảy ra thui bạn.
Bạn cho mình hỏi là bạn của active key kis đó được mấy ngày rùi. Nếu chưa tới 30 ngày thì chuyện active lại sẽ có time như lúc mua.
Vì Kas tính 30 ngày đầu là cho người sử dụng làm quen với sản phẩm.
Còn chuyện đã sử dụng lâu hơn 30 ngày mà vẫn hiện như thế thì bạn coi lại thời gian ở máy tính. Mà nếu thời gian ở máy tính mà vẫn đúng chắc là chương trình quản lý mã code ở server kaspersky đã bỏ qua mã code của bạn. Bạn cứ xài thoải mái. Nhưng ko biết là sau khi update lại thì có trở lại ngày như lúc trước ko đó.
Trường hợp nhưng bạn của bạn là rất may. Nếu ko mai là mất ngày sử dụng đấy.

CÂU HỎI LIÊN QUAN