Cho em hỏi tác dụng của tường lửa?

September
Trả lời 14 năm trước
Bạn àh lần sau nhớ bỏ dấu nha tường lửa hay còn gọi là firewall có chức năng ngặn chặn những chương trình độc hại trên mạng tự động xâm nhập vào máy tính khi máy của bạn dc nối mạng còn cách tạo thì bạn 0 nên biết làm gì có phải là dân it đâu (mà dân IT chưa chắc đã bít) bạn chỉ nên bít cách sử dụng là dc rùi bạn vào control panel chọn mục firewall nếu nó bị tắt thì mở lên là xong hoặc vào control panel chọn security center ở khung firewall nếu nó bị tắt thì sẽ hiện chử recommeded muốn bật thì ấn váo đó chọn enable now la okie
NguyễnNgọc Long
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo ở đây nhé!

http://www.microsoft.com/vietnam/security/protect/firewall.aspx