Làm thế nào để vượt qua tường lửa của 1 số site nước ngòai

Em có 1 số địa chỉ truy cập web nhưng lại chặn IP của việt nam Làm sao để có thể vượt qua sự kiểm tra của nó
Trả lời 16 năm trước
bạn có thể sử dụng phần mềm ghost surf hay hide IP hoặc proxy turner để thay đổi IP của máy mình. Bạn có thể sử dụng các IP cung cấp trên mạng tại trang hxxp://proxy4free.com Hiện nay ở việt nam sử dụng dịch vụ mạng của FPT hầu hết là ko bị chặn IP ở các trang khác so với của vnpt hay viettel
tranhoanghon
Trả lời 15 năm trước
thi e lam cach nao pha duoc moi tai chu
Hoang Long
Trả lời 10 năm trước

Cách vào website bị chặn thì có nhiều cách lắm nhưng đơn giản nhất vẫn là sử dụng các phần mềm giúp vượt tường lừa như hide ip, ultrasurf, hotspot shield

Tham khảo ở đây : http://taimienphi.vn/ca-vuot-tuong-lua-85