Website bị khoá làm thế nào để mở ?

Anh chị cho e hỏi. Nếu 1 website bị khoá thì làm thế nào để mở. Em chơi Thiên long bát bộ. nhưng ko hiểu sao từ 2 tuần trước ko vào đc web nữa.vào thì nó hiện ra trang bing.com-trang web tương tự google -(giống như là e vào bing để search web thiên long vậy).nhấp vào '' thiên long bát bộ'' thì nó hiện lên ''can't not found.''ậMý e có cài deep freeze. tưởng có thể do dp,e tắt đi thì khi mở nó còn hiện kèm dòng ''dangerous download''màu đỏ dưới link web Thiên long nữa. kì vậy ạ .Cái game này truy cập đc vào web tương đương với truy cập vào máy chủ của nó.ko truy cập đc <-->ko vào game đc. ban đầu e nghĩ là do virus. nhưng cũng biết là có thể do bị khoá ( ba em khoá ).Ai biết cách mở chỉ e với (khoá bằng cách nào thì e ko biết).
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có thể ai đó đã sử dụng chức năng Content Advisor sẵn có trong Internet Explorer để chặn web đó không cho bạn chơi game nhiều. Nhưng cách này chỉ áp dụng được đối với trình duyệt internet explorer. Nên bạn để ý xem trong máy có cài các soft chuyên chặn web ko?Theo mình biết thì hiện nay có vài soft khá hay, ví dụ như: FAMILYWALL, VwebFilter, DWK, ...