Cách dò mật khẩu Administrator?

Chào AC ! AC nào biết cách dò mật khẩu Administrator không chỉ dùm em với? Hay la vào administrator mà không thay đổi mât khẩu củ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Administrator ở đây em muốn nói đến quyền truy cập vào HĐH ở mức Administrator à, nếu để dò ra được thì các nhà bảo mật của tập đoàn phần mềm hàng đầu thế giới MS trả lương cho nhân viên chẳng phải là uổng phí lắm sao, các thuật toán mã hóa rất tốt, chỉ có các tay Hacker thật sự đưa vào hàng ngoại hạng may ra mới dò được, nhưng những tay này lại không làm mấy trò đó, còn các tay non non thì làm sao qua mặt được bác Bill, chỉ có duy nhất là phá nó từ DOS mà thôi nhưng phá thì sẽ để lại dấu vết. Hihi chắc là để bạn thất vọng thôi.