Ai biết cách phá pass winrar, xin chỉ giúp?

Ai biết bày cho mình với ? Đang cần giải nén cái này mà ko biết pass Cảm ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn muốn tìm pass của file Winrar thì bạn dùng chương trình Rar password Recovery. Tuy nhiên nếu bạn chưa biết download ở đâu và cách sử dụng thì mình có thể nói sơ qua cách sử dụng của chương trình này cho bạn Trước hết bạn cần có chương trình Advandce RAR Password Recovery 1.53 Bạn có thể vào địa chỉ sau để download chương trình (kèm cả serial): http://www.mediafire.com/?6pm2v5nt4nw Sau khi cài đặt xong bạn sẽ thấy giao diện chương trình giống như ở hình 1 (xem hình ảnh đính kèm). Ở ô Encrypted Rar file bạn chọn file rar mà bạn muốn dò password. Đánh dấu All caps latin(A - Z) để dò mật khẩu có chữ in hoa. Đánh dấu All small latin(a - z) để dò mật khẩu có chữ in thường. Đánh dấu All digits (0 - 9) để dò mật khẩu có số. Đánh dấu All special symbol (!@..) để dò mật khẩu có các ký tự đặc biệt. Đánh dấu space để dò mật khẩu có khoảng trống. Đánh dấu All printable để tìm kiếm bằng tất cả lựa chọn trên. (Cái này chắc là vậy thôi tớ cũng chưa thử nhưng đoán vậy ! Nếu không đúng thì các pro sử lại giúp tớ nhớ ) Ở ô Start from bạn có thể không điền gì cả. ( cái này tý nữa tớ sẽ bàn tiếp ) Bạn bấm sang thẻ Length Minimal password length : Ký tự ngắn nhất. Maximal password length : Ký tự dài nhất. Sau những thiết lập này bạn có thể bấm vào Star để bắt đầu dò password Mình giả sử bạn ở mục Minimal password length bạn chọn 1, Maximal password length bạn chọn 8. Và ở thẻ Range bạn chọn All small latin(a - z) thì sau khi bấm Start chương trình sẽ tìm từ ký tự a đến ký tự zzzzzzzz(8 chữ z).Lúc nãy mình có đề cập tới ô Star from ở thẻ RangeNếu ở ví dụ này bạn chọn aaaaaaaa(8 chữ a) thì nó sẽ bắt đầu dò từ aaaaaaaa đến zzzzzzzz. Ngoài kiểu dò Brute - force ở ô Type of attack bạn cũng có thể dò bằng cách khác như Mask hay Dictionary. Hai kiểu dò này bạn có thể tự tìm hiểu thêm Bạn chú ý nếu bạn thiết lập dò password có ký tự càng dài thì chương trình sẽ dò càng lâu. Chúc bạn thành công !
Nuyễn Trung Nghĩa
Trả lời 11 năm trước

Cái này không thể làm được, có phần mềm nhưng rất chậm để phá pass.