Hỏi về cơ chế bảo mật trong win2k3?

Em mới bắt đầu tìm hiểu về win2k3. Các huynh đệ tỉ muội cho em hỏi là cơ chế bảo mật trong win2k3 là như thế nào ạ? Hoặc mọi người có tài liệu nào nói về vấn đề này cho em xin với. Em xin cảm ơn rất nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu nói vể bảo mật của 2k3 thì có lẽ cả ngày cũng không hết và cũng không có ai có thể nói ra một cách chính xác vì nó sâu và rộng. Mỗi ngày, mỗi người chỉ khám phá ra được những tính năng của nó. Như nôm na rằng: Khi bạn đăng nhập vào nó, nó hỏi bạn là ai. Ngược lại khi bạn shutdown, nó lại hỏi bạn vì sao lại shut. Nó là cái đơn giản mà một người dùng có thể nhận thấy được. Còn trong quá trình làm việc, những tính năng của nó thì khỏi chê. Vì hôm nay mình không mang theo USB nên chưa share được. Mình sẽ Share cho bạn sau. Hoặc bạn cũng có thể Search Google, cũng có nhiều trang nói về 2k3. Thân ái ./.