Công ty của tôi hiện có khoảng 300 công nhân, cho tôi hỏi nên sử dụng loại máy chấm công nào thích hợp nhất

Huỳnh Phước Thái
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi bạn nên sử dụng máy chấm công vân tay ABM10 hoặc ABM1.3 Sử dụng loại này thì công nhân không thể chấm dùm được. Độ bền cao
duc thuyet
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn bạn có thể dùng

Máy chấm công thẻ từ M200Khoặc cũng thể sử dụngMáy chấm công vân tay K100K dễ sử dụng và độ bền cao bạn có thể liên hệ địa chỉ để được tư vấn và thảm khảo sản phẩm lắp đặt

http://thegioianninh.com.vn/

Công ty CP kỹ thuật số Sài Gòn - Saigon Digital

Hà Nội: Số 96/156 - Tam trinh - Q.Hoàng Mai - Hà Nội

TP.HCM: 135/12A - Hòa Hưng Quận 10 - TP. Hồ Chí Minh

Ðiện thoại: 04-3636-9436 04-3636-9438 Fax: (04) 36 36 94 38

tran van nam
Trả lời 10 năm trước

Theo tôi bạn nên sử dụng máy chấm công vân tay ABM10 hoặc ABM1.3
Sử dụng loại này thì công nhân không thể chấm dùm được.
Độ bền cao

Nguyễn Thanh Long
Trả lời 10 năm trước

thử cái này đi bạn....

http://www.cungmua.com/Product/Index?productId=9671&code=B2119F9CCBD8B774&aff=402836