Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
5 thành viên trả lời
styles unregister maygiotc bnguyenda NguDocPro Trả lời cuối cùng: 02/10/2008
Thành viên tích cực nhất

Pham Thi Hai Trang

3 lượt cảm ơn

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn

Mình quên mật khẩu trong word. Ai có cách nào gỡ bỏ mật khẩu Word không chỉ mình giúp với

TRUNGTQ 01/10/2008 - 19:55

minh quen mat khau trong word. ai co cach nao go bo mat khau word khong chi cho minh voi. cam on cac ban nhieu
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
17821
Trả lời (5)
Bình luận bằng Facebook (5) | Bình luận bằng ID Vatgia (5)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

unregister

02/10/2008 - 14:14
http://rapidshare.vn/showthread.php?t=32521
Vào link đó tự tìm hiểu nhé
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

styles

04/11/2008 - 23:09
Nếu bạn gặp khó khăn với Office Remove Password thì cũng có thể chọn phương án 2 là dùng các soft Recovery pass. nhưng chú ý 1 điều là cần phải cho chúng những giới hạn cụ thể nếu không bạn sẽ phải chờ cả mấy ngày cũng chưa chắc có kết quả. mình đã từng tìm pass được rất nhiều file tài liệu của mấy chị kế toán ( tất nhiên là với sự giúp đỡ của họ về các mật khẩu hoặc các dữ liệu mà họ thường dùng để đặt )Mình thường dùng passware7.9 và advanced Office Password Recovery 3.04 ( nếu cần thì liên hệ lại nhé. mình có đủ soft và xxx ).

Hoặc tham khảo bài viết sau

CÔNG CỤ TUYỆT VỜI GỠ BỎ PASSWORD CÁC FILE MS WORD, EXCEL

Với sự giúp đỡ của Office Remove Password bạn sẽ không còn phải lo lắng khi bị quên mật khẩu các file MS Word, Excel. Office Remove Password là công cụ tuyệt vời bởi nó có thể gỡ bỏ password các file của bạn trong vòng 2 phút.
Office Remove Password không phải là chương trình tìm khôi phục (Recovery) mà thực sự là một chương trinh gỡ bỏ (Remove) mật khẩu dành cho các ứng dụng MS Office, đặt biệt là với MS Word và MS Excel.
Bạn hãy tưởng tượng một ngày nào đó bạn mở lại các tài liệu biểu mẫu Word từ hồi năm ngoái, và điều tồi tệ xảy ra - bạn không thể nhớ nổi mình đã đặt Password to Open là gì! để làm lại bạn cần tới 3 ngày 4 đêm... còn nếu trông chờ vào các chương trình Recovery thì cũng chẳng biết đường nào mà nói trước, với một password dài khoảng 16 ký tự máy của bạn chạy cả ngày chưa chắc đã tìm lại được.
Nhưng với sự giúp đỡ của Office Remove Password, bạn không phải lo lắng gì nữa. Chỉ vài thao tác và với khoảng thời gian không quá 2 phút vấn đề sẽ hoàn toàn được giải quyết.
Office Remove Password có thể download tại http://www.rixler.com/download/oprtbox.zip, bạn hãy giải nén và cài đặt nó như cài đặt mọi chương trình bình thường.
Sau khi cài đặt xong ta chạy chương trình, browse tới file cần remove pass, ở minh hoạ trên là file MS Word PhucAnh.doc, tiếp theo bấm Remove và quá trình gỡ password bắt đầu.
Office Remove Password có nguyên lý làm việc như sau: sau khi chạy chương trình tại máy của bạn nó sẽ gửi các thông tin cơ sở liên quan đến việc mã hoá mật khẩu tới Server của Rixler, và quá trình giải mã đựợc tiến hành tại đây, sau khi giải mã có kết quả nó sẽ gửi ngược lại máy Client (máy của bạn) và chương trình trên máy Client sẽ dùng password đó mở file.
Do đó, để chạy chương trình, Office Remove Password luôn đòi hỏi máy của bạn phải ở trạng thái đang kết nối Internet.
Sau khi gõ bỏ thành công password, Office Remove Password sẽ xuất kết quả ra một file khác với tên là tên file gốc có thêm hậu tố Fixed, trong ví dụ trên file kết quả sau khi remove password là PhucAnh_Fixed.doc.
Với bản chạy thử, Office Remove Password chỉ cho phép đưa ra một số dòng đầu tiên của tài liệu, muốn có đầy đủ nội dung bạn cần mua
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Mây Văn Gió

06/12/2010 - 21:20

Mình thấy cái này cũng hay: link đây:http://www.box.net/shared/rb991fj8xk

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nguyen Da Binh

03/01/2012 - 10:47

toi quen mat khau cuar vawn ban, thi muon xoa bo mat khau ntn?

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Hoang Long

12/02/2014 - 14:26


Tải về Word and Excel password Recovery Wizard có khả năng thiết, gỡ mật khẩu file word và đặt lại mật khẩu của nhiều phiên bản Microsoft Office từ 2,0 đến 2010. Sẽ thật đơn giản (chỉ mất 1 phút ), nếu như mật khẩu của bạn chỉ gồm những chữ cái Latinh hoặc những mật khẩu có độ dài chỉ với 4 kí tự, nhưng sẽ phải mất thời gian khá lâu ( gần 4 tiếng) nếu mật khẩu của bạn quá phức tạp ( gồm những kí tự số, chữ thường, chữ hoa và kí tự đặc biệt..), nhưng bù lại , kết quả mà Word and Excel password Recovery wizard đem lại sẽ khiến bạn hài lòng.

Download : http://taimienphi.vn/download-word-and-excel-password-recovery-wizard-785

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm