Làm sao để vào được các trang web này

Hồi trước mình không thể vào các trang web như là kaspersky.com, bkav.com.vn, download.com.vn... mình đã có cách sửa mấy cái này, nhưng ko sửa được mãi mãi nhỉ. Vào C:\WINDOWS\system32\drivers\etc để xóa các dòng trong host nhưng sau đó chúng lại xuất hiện nữa. Có cách nào cho nó đi luôn không ạ. Có thể xóa luôn cái file host ko.
Mr Destiny
Trả lời 14 năm trước
[font_4][size_4][size_4][font_4][justify]File đó chỉ là mẫu tập tin máy chủ của MS thôi, Mỗi một cụm địa chỉ bằng số sẽ đại diện cho một địa bằng tên ví dụ như 127.0.0.1 sẽ tương đương với localhost. File đó sẽ không cần phải xoá, việc truy cập vào các trang web như em nói trên vốn là rất bình thường và không có gì đặc biệt cả. nếu em còn gặp hiện tượng đó anh rất mong em sẽ mail cho anh theo địa chỉ ht.destiny@gmail.com kèm theo file host mà em nói đẫ can thiệp vào đó để thay đổi tình hình.. Chúc em luôn vui.[/justify][/font_4][/size_4][/size_4][/font_4]