Ai chỉ dùm cách phá pass cài trong máy tính để bàn với lại cách phá pass yahoo. Cảm ơn !!!

Phố mùa đông
Trả lời 15 năm trước
Mình xin được giới thiệu về cách phá password của window (đối với local thôi nha, Còn mạng doamain thì mình bó tay) Bảo hiren boot vào > next >Pssword & registry Tool > active password changer 3.0 (Nt/2008/xp/2003) > search for MS Sam Datbase ...> Màn hình sẽ liệt kê tất cả các user trên máy bạn > bạn chọ số 0 để thay đổi pasword của admin Sau đó nhấn Y để Esc > sao đó restar máy lại Như vậy bạn vào admin mà không cần nhớ pass [:-P] Chúc bạn thành công! Còn cái này thì mình lấy được của 1 người bạn [quote] Huong dan cach lay Password nick yahoo cua nguoi yeu ban va nguoi nao da add nick cua ban: Chi 24h sau la ban nhan lai duoc Pass cua nguoi khac qua email Vi nick yahoo cua ban duoc ho add trong nick cua ho nen muon lay pass nick yahoo cua ho phải thực hiện trên Yahoo mail của bạn ma ho da add bởi vì bức tường lửa của họ đã được nâng cấp bằng Unix-Apache sever . Buoc 1. Gửi một email tới: Findpassnick@yahoo.com. Buoc 2. Dòng tiêu đề Subject của email là: Find password. Buoc 3. Tiếp đến là nội dung email bạn đánh vào đoạn JScript sau: /config/cgi-bin/start?v703&login= "Tên login của bạn"&f="password của bạn"&f= 27586&javascript=ACTIVE&rsa> infor/-password#="" send back/?v_&from="địa chỉ ID muốn lấy pass" (nhớ phải đánh thêm @yahoo.com nhe!) Ví dụ: Tên ID login của bạn là "hanoimuathu", password là "hanoi2007" và địa chỉ muốn lấy pass là "thuylinh85@yahoo.com” chẳng hạn thì bạn đánh như sau: /config/cgi-in/start?v703&login="hanoimuathu"&f=" hanoi2007 "&f= 27586&javascript=ACTIVE&rsa> infor/-password#="" send back/?v_&from=thuylinh85@yahoo.com Luu y: chi co the lay duoc pass cua ai da add nick cua ban thoi, Ban nen tim som truoc khi Yahoo phat hien ra lo hong nay.[/quote]
styles
Trả lời 15 năm trước
CÁCH LẤY LẠI HỘP THƯ TRONG YAHOO! MAIL HỒ XỊ (Phú Nhuận, TPHCM) Trong Yahoo có chức năng cho phép bạn tìm lại hộp thư bị mất một khi bạn đã quên password hay có người nào đó đã rắp tâm lấy password của bạn. Bạn hoàn toàn có thể lấy lại được hộp thư của mình với điều kiện vẫn còn nhớ những gì đã khai báo trong lúc đăng ký hộp thư (nếu bạn quên luôn những thông tin đã đăng ký thì xin chia buồn cùng bạn, vì bạn sẽ không bao giờ lấy lại được hộp thư, ngoại trừ người lấy “thành tâm sám hối” trả lại hộp thư cho bạn). Cách lấy lại hộp thư như sau: Trước tiên, bạn truy cập vào địa chỉ http://mail.yahoo.com. Kế tiếp, nhấp chuột vào Password lookup. Trang Yahoo! Sign-in Help sẽ xuất hiện. Tại mục Confirm Your Identity, bạn điền đầy đủ các thông tin cá nhân đã khai báo khi đăng ký hộp thư như : ngày, tháng năm sinh, postcode, quốc gia. Sau đó điền ID của hộp thư cần tìm tại mục Forgot your password? rồi nhấn tiếp vào Get NEW Password. Nếu các thông tin bạn điền vào là chính xác, trang Receive a new password sẽ mở ra. Đến đây bạn đã thực hiện được 50% trên bước đường tìm lại hộp thư của mình rồi đấy. Tiếp đến, ta có hai trường hợp phục hồi như sau: Trường hợp bạn nhớ câu trả lời bảo mật (Security Answer) Để lấy lại được hộp thư, trong khung Show New Password on the Next Screen, bạn hãy điền vào câu trả lời bảo mật khi đăng ký hộp thư Yahoo. Cuối cùng nhấn nút Display New Password và chờ xem. Nếu trang My Yahoo! New Account Password xuất hiện thì xin chúc mừng bạn, Yahoo đã tạo ra một password mới cho hộp thư của bạn. Password này được tạo một cách ngẫu nhiên nên sẽ rất khó nhớ. Do vậy bạn nên nhấp chuột tiếp vào liên kết Sign In and Change Your Password Now để thay đổi password. Trường hợp bạn quên câu trả lời bảo mật Đối với trường hợp này, để lấy lại được hộp thư, trước đó bạn phải khai báo Alternate-mail trong hộp thư của mình. Alternate-mail là hộp thư phụ để khi bạn gặp sự cố với account, Yahoo có thể dùng nó liên lạc được với bạn. Có nhiều bạn khi đăng ký account không để ý đến mục này, các bạn thường đăng ký đại một cái tên Altmail bất kỳ, thậm chí có người không thèm đăng ký Alt-mail...mặc dù nó rất quan trọng trong bất kỳ Account nào của Yahoo (bạn có thể tham khảo cách đăng ký ở cuối bài). Cách lấy lại password như sau : Ta sẽ yêu cầu Yahoo gửi password mới vào hộp thư Alt-mail bằng cách nhấp chuột tiếp vào mục Email New Password trong khung Send New Password by Email. Sau đó bạn chỉ việc qua hộp thư Alternate để nhận mail cung cấp password mới. CÁCH KHAI BÁO ALTERNATE - MAIL CHO HỘP THƯ YAHOO Khai báo ngay khi đăng ký hộp thư mới: Bạn nhập vào mail cần thay thế trong khung Current Email. Sau khi tạo xong hộp thư Yahoo, bạn vào hộp mail thay thế và làm theo hướng dẫn trong thư để hoàn tất việc xác nhận Alternate-mail. Khai báo sau khi đã tạo xong hộp thư: Ta đăng nhập vào hộp thư Yahoo và sau đó chọn mục Mail Options / Account Information. Kế đến nhập vào password để vào trang Account Information. Tại mục Member Information, ta bấm nút Edit để sửa thông tin. Sau đó nhập vào e-mail thay thế trong khung Alternate Email . Bấm Finished để trở lại màn hình Account Information. Vì Yahoo đòi hỏi bạn phải xác nhận địa chỉ mail này nên bạn hãy vào lại cửa sổ Edit Member Information chọn Click here to verify, tiếp đến bấm nút Verify Your Email Now. Yahoo sẽ gửi một mail xác nhận đến hộp thư thay thế của bạn. Trong thư này bạn hãy click chuột vào liên kết “Important! Please click here to verify this e-mail address for your account” để hoàn tất việc xác nhận.
styles
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]phomuadong[/b] Mình xin được giới thiệu về cách phá password của window (đối với local thôi nha, Còn mạng doamain thì mình bó tay) Bảo hiren boot vào > next >Pssword & registry Tool > active password changer 3.0 (Nt/2008/xp/2003) > search for MS Sam Datbase ...> Màn hình sẽ liệt kê tất cả các user trên máy bạn > bạn chọ số 0 để thay đổi pasword của admin Sau đó nhấn Y để Esc > sao đó restar máy lại Như vậy bạn vào admin mà không cần nhớ pass [:-P] Chúc bạn thành công! Còn cái này thì mình lấy được của 1 người bạn [quote] Huong dan cach lay Password nick yahoo cua nguoi yeu ban va nguoi nao da add nick cua ban: Chi 24h sau la ban nhan lai duoc Pass cua nguoi khac qua email Vi nick yahoo cua ban duoc ho add trong nick cua ho nen muon lay pass nick yahoo cua ho phải thực hiện trên Yahoo mail của bạn ma ho da add bởi vì bức tường lửa của họ đã được nâng cấp bằng Unix-Apache sever . Buoc 1. Gửi một email tới: Findpassnick@yahoo.com. Buoc 2. Dòng tiêu đề Subject của email là: Find password. Buoc 3. Tiếp đến là nội dung email bạn đánh vào đoạn JScript sau: /config/cgi-bin/start?v703&login= "Tên login của bạn"&f="password của bạn"&f= 27586&javascript=ACTIVE&rsa> infor/-password#="" send back/?v_&from="địa chỉ ID muốn lấy pass" (nhớ phải đánh thêm @yahoo.com nhe!) Ví dụ: Tên ID login của bạn là "hanoimuathu", password là "hanoi2007" và địa chỉ muốn lấy pass là "thuylinh85@yahoo.com” chẳng hạn thì bạn đánh như sau: /config/cgi-in/start?v703&login="hanoimuathu"&f=" hanoi2007 "&f= 27586&javascript=ACTIVE&rsa> infor/-password#="" send back/?v_&from=thuylinh85@yahoo.com Luu y: chi co the lay duoc pass cua ai da add nick cua ban thoi, Ban nen tim som truoc khi Yahoo phat hien ra lo hong nay.[/quote][/quote] Mình nghĩ là cách lấy pass này không đúng đâu Phomuadong lấy từ đâu thông tin này sai rồi á[;)]
an_hongkong
Trả lời 14 năm trước
Cách này giống như mình tự đưa pass mình cho Findpassnick@yahoo.com thì có.. hoho...[:-P]. Mất nick như chơi...