Tôi vẫn sử dụng phần mềm Folder Access để khóa file, mở ra máy báo "An error occurred while unlocking", ai biết cách xử lý chỉ dẫn dùm.

Chita
Trả lời 12 năm trước

Folder Access cùi bắp lắm, khuyên bạn ko nên dùng ==> mình đã tự bẻ khóa được Folder Acsess để truy cập dữ liệu bị khóa mà không cần dùng bất kỳ phần mềm hay công cụ nào khác.

Bạn có thể làm theo cách sau:

Bạn mở task manager lên, vào thẻ Process để thoát tiền trình folderaccess.exe
Sau đó bạn dùng winrar để view đến file bị khóa, bạn sẽ nhìn thấy phần đuôi file được chuyển sang kiểu classid {1asda3fdfsdfdsf5dfds2fds221f2ds} <-- ví dụ vậy.
Bạn chỉ cần click vào file bị khóa, nhấn F2 và đặt lại đuôi file (nếu là file) hoặc xóa luôn đuôi (nếu là thư mục).
File bị khóa sau khi đổi đuôi sẽ trở lại như bình thường. Mình đã làm được thành công nhiều lần, nhưng bây giờ mới chia sẻ cho bạn thôi đó.

Nếu bạn không làm được thì có thể liên hệ mình qua email
duyhieucomputer@gmail.com

Chúc bạn thành công.