Làm cách nào để lấy lại mật khẩu bị hack phá mất trong yahoo

  Tôi lam kinh doanh . vừa qua bị hack mất mật khẩu không vào được yahoo. như vậy toàn bộ nick chat của tôi bị mất không liên lạc được vói ai.

Bình thường bị hack chỉ một vài ngày là vào được . nhưng làn này mất 10 ngày rồi không thẻ vào được nữa.

Pro nào có cách lấy lại được mật khẩu xin chỉ giùm với

Thank!!!!!!!!!!!!!

Mr.Long
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng chung số phận với bạn. Mình vừa mất nick được 2 hôm, điên hết cả người.

Cái bọn đó đúng là ăn không ngồi rồi, không có việc gì để làm.