Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
7 thành viên trả lời
moonnyrabbit aivan1 ilovegoogle dovan_men kiense7en91 ehanam Nicky Neo Trả lời cuối cùng: 11/02/2012
Thành viên tích cực nhất

Pham Thi Hai Trang

4 lượt cảm ơn

Vũ Thị Lương

3 lượt cảm ơn

Dang Anhs

2 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

Quên câu hỏi bí mật khi tạo nick yahoo liệu co thể lấy lại pass ?

vu thai 11/02/2012 - 00:16

Tình hình la mình vừa bị mất pass yahoo mà ko biết vì lý do gì . Khi lấy lại pass thì câu hỏi bí mật minh ko thể nào nhớ dc vì đã tạo cũng khá lâu rồi dc gần 10 năm . Bây h cái nick rất quan trọng vì trong do bao nhiêu thứ như la bị mất hết giấy tờ vậy . Ko biết la có cách nào khác có thế lấy lại dc hay đành bó tay . Ai giúp với .

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
47560
Trả lời (8)
Bình luận bằng Facebook (8) | Bình luận bằng ID Vatgia (8)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

fjghbfg

11/02/2012 - 08:42

Trong Yahoo có chức năng cho phép bạn tìm lại hộp thư bị mất một khi bạn đã quên password hay có người nào đó đã “cướp” mất password của bạn. Bạn có thể lấy lại được hộp thư của mình với điều kiện vẫn còn nhớ những gì đã khai báo trong lúc đăng ký hộp thư. Nếu bạn quên luôn những thông tin đã đăng ký lúc đầu thì tốt nhất là bạn nên tạo một hộp thư mới vì không bao giờ bạn có thể lấy lại hộp thư đã mất của mình. Cách làm như sau:

Trước tiên, bạn truy cập vào địa chỉ http://mail.yahoo.com. Kế tiếp, nhấp chuột vào Password lookup. Trang Yahoo! Sign-in Help sẽ xuất hiện. Tại mục Confirm Your Identity, bạn điền đầy đủ các thông tin cá nhân đã khai báo khi đăng ký hộp thư như: ngày, tháng năm sinh, postcode, quốc gia. Sau đó điền ID của hộp thư cần tìm tại mục Forgot your password? rồi nhấn tiếp vào Get NEW Password. Nếu các thông tin bạn điền vào là chính xác, trang Receive a new password sẽ mở ra. Đến đây bạn đã thực hiện được 50% trên bước đường tìm lại hộp thư của mình rồi đấy.

Tiếp đến, ta có hai trường hợp phục hồi như sau :

* Trường hợp bạn nhớ câu trả lời bảo mật (Security Answer)

Để lấy lại được hộp thư, trong khung Show New Password on the Next Screen, bạn hãy điền vào câu trả lời bảo mật khi đăng ký hộp thư Yahoo. Cuối cùng nhấn nút Display New Password và chờ xem. Nếu trang My Yahoo! New Account Password xuất hiện thì xin chúc mừng bạn, Yahoo đã tạo ra một password mới cho hộp thư của bạn. Password này được tạo một cách ngẫu nhiên nên sẽ rất khó nhớ. Do vậy bạn nên nhấp chuột tiếp vào liên kết Sign In and Change Your Password Now để thay đổi password.

* Trường hợp bạn quên câu trả lời bảo mật

Đối với trường hợp này, để lấy lại được hộp thư, trước đó bạn phải khai báo Alternate-mail trong hộp thư của mình. Alternate-mail là hộp thư phụ để khi bạn gặp sự cố với account, Yahoo có thể dùng nó liên lạc được với bạn. Có nhiều bạn khi đăng ký account không để ý đến mục này, các bạn thường đăng ký đại một cái tên Alt-mail bất kỳ, thậm chí có người không thèm đăng ký Alt-mail...mặc dù nó rất quan trọng trong bất kỳ Account nào của Yahoo (bạn có thể tham khảo cách đăng ký ở cuối bài). Cách lấy lại password như sau : Ta sẽ yêu cầu Yahoo gửi password mới vào hộp thư Alt-mail bằng cách nhấp chuột tiếp vào mục Email New Password trong khung Send New Password by Email. Sau đó bạn chỉ việc qua hộp thư Alternate để nhận mail cung cấp password mới.

Các khai báo Alternative – mail cho hộp thư Yahoo

* Khai báo ngay khi đăng ký hộp thư mới: Bạn nhập vào mail cần thay thế trong khung Current Email. Sau khi tạo xong hộp thư Yahoo, bạn vào hộp mail thay thế và làm theo hướng dẫn trong thư để hoàn tất việc xác nhận Alternate-mail.

* Khai báo sau khi đã tạo xong hộp thư : Ta đăng nhập vào hộp thư Yahoo và sau đó chọn mục Mail Options/Account Information. Kế đến nhập vào password để vào trang Account Information. Tại mục Member Information, ta bấm nút Edit để sửa thông tin. Sau đó nhập vào e-mail thay thế trong khung Alternate Email . Bấm Finished để trở lại màn hình Account Information. Vì Yahoo đòi hỏi bạn phải xác nhận địa chỉ mail này nên bạn hãy vào lại cửa sổ Edit Member Information chọn Click here to verify, tiếp đến bấm nút Verify Your Email Now. Yahoo sẽ gửi một mail xác nhận đến hộp thư thay thế của bạn. Trong thư này bạn hãy click chuột vào liên kết “Important! Please click here to verify this e-mail address for your account” để hoàn tất việc xác nhận.

Đọc thêm
1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

điện máy Hà Nam

14/08/2012 - 10:06

Thanks.

Bài viết hữu ích cho cái mail từ thời 2001 của mình ^^.

1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Phạm kiên

15/11/2012 - 10:00

Trích dẫn:
Từ bài viết của ehanam

Thanks.

Bài viết hữu ích cho cái mail từ thời 2001 của mình ^^.


bạn ơi cho mình hỏi cái ? mình cũng bị giống bạn nhưng lúc đăng nhập vào cái yh mail ý ko tìm thấy phần password look up ở đâu cả :( mih` cũng bị quên mất câu hỏi mật :((( mà ko biết lấy lại nick ntn bh` nữa =((
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Dương Ngọc Thơ

04/03/2013 - 11:32

http://help.yahoo.com/l/vn/yahoo/edit/forms_index.html

bạn vào link này, lúc thời gian live chat, chat trực tiếp với nhân viên kỹ thuật của yahoo, họ sẽ giúp bạn

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

ĐỖ VĂN MẾN

04/07/2014 - 18:24

Liên Hệ mình : 0949660199 MR. Mến

Mình sẽ giúp bạn khôi phục lai mật khẩu

Giá: 500k nha bạn.

Add nick yahoo : men_dovan@yahoo.com

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nguyễn Duy

04/07/2014 - 20:39

Các bạn lưu ý nhé có thể phiên bản yahoo của bạn đã lỗi thời nên đăng nhập không được. như mình chẳng hạn, một thời gian dài không đăng nhập yahoo, mình cứ tưởng bị hack nick,nhưng sau khi mình cài bản mới nhất 11.5 về thì đăng nhập ok không có vấn đề gì cả

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Vu Trung Kien

03/12/2015 - 14:00
ban j oi ban co the lay lai pass yahoo giup m dk k m lau lam roi k vao nen k nho 1 chut thong tin nao nua yahoo cua m la caomanhkhang@yahoo.com ban lay lai giup m dk m xin hau ta lay dk pm sdt cho m nha 01645977515
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nicky Neo

21/07/2016 - 14:11
xin chào,e muốn vào Mail Yahoo mà hiện tại họ bắt trả lời câu hỏi bảo mật. Nhưng mail e đã lập từ rất lâu giờ không nhớ nổi. Cho e hỏi phải làm thế nào ạ
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm