Cách khôi phục lại mật khẩu mở file?

Mình down 1 số file trên mạng về, word, excel, acess... khá nhiều. Lâu rồi ko dùng đến, khi sờ tới thì lại quên mất mật khẩu mở file. Xin hoidap cho biết có cách nào phá mật khẩu hay khôi phục lại mật khẩu ko. Cảm ơn

Hoàng Lan Hương
Trả lời 9 năm trước

Passware Password Recovery Kit là một ứng dụng đáng tin cậy và hữu ích được thiết kế để khôi phục mật khẩu từ một mảng rộng các loại tập tin. Ứng dụng này cũng có thể thiết lập lại mã khóa sản phẩm Windows của bạn hoặc khôi phục mật khẩu Internet và Outlook.

Passware Password Recovery Kit sử dụng công nghệ giải mã tiên tiến, chẳng hạn như: Xieve, Brute-force, từ điển, biết mật khẩu / phần, v v Bạn có thể sử dụng đượcxây dựngtrong trình thuật sĩ để khôi phục mật khẩu một cách thoải mái hơn.
Nó cũng có thể kết hợp các kỹ thuật tấn công, do đó đảm bảo sự phục hồi nhanh hơn. Giao diện người dùng thân thiện làm cho nó dễ tiếp cận với người mới bắt đầu và người dùng cao cấp như nhau.

Dưới đây là một số tính năng chính của "Passware Password Recovery Kit chuyên nghiệp":

· Khôi phục mật khẩu cho 17 module khác nhau như: MS Office, Windows, Acrobat, QuickBooks, và nhiều hơn nữa, bây giờ kết hợp trong một công cụ
· Ngay lập tức loại bỏ mật khẩu để mở MS Word và Excel (lên đến phiên bản 2003) với Online Giải mã tấn công
* Khôi phục hoặc thiết lập lại nhiều loại mật khẩu ngay lập tức
· Đối với không ngay lập tức quá trình khôi phục mật khẩu, 8 loại tấn công khác nhau (và bất kỳ sự kết hợp của họ) có thể được thiết lập bằng cách sử dụng một thuật sĩ hoặc kéo thả các cuộc tấn công biên tập viên