Chống sao chép lên usb ?

Tôi có nhiều tài liệu quang trọng trong máy,nếu không muốn cho người khác sao chép thì làm cách nào ?
Trả lời 16 năm trước
- Bạn đăng nhập vào máy tính dưới tài khoản administrator (đối với các máy có nhiều tài khoản sử dụng, nếu không bạn chỉ cần vào Windows theo cách thông thường) - Nhấn nút Start, chọn Run và điền Regedit vào hộp thoại. - Tìm đến khóa HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\CurrentControlSet\Control - Tại đây, nhìn sang bảng bên phải, click chuột phải và chọn New và tạo một Key mới với tên là StorageDevicePolicies. - Tiếp theo, ở bảng bên trái, click chuột phải lên key “StorageDevicePolicies” và chọn New -> DWORD Value và đặt tên là WriteProtect - Tiếp theo, click đôi vào key vừa tạo ra và thiết lập giá trị cho nó là 1. Nếu muốn gỡ bỏ tính năng bảo vệ này, thiết lập trở lại giá trị 0. Bây giờ, khởi tắt của sổ Registry và khởi động lại máy tính để các thiết lập được kích hoạt.