Phần mềm diệt virut miễn phí nào là tốt nhất mọi người ơi?

máy tính em hay bị virut,em dùng[red] BK [/red]nhưng diệt ko hiệu quả.mọi người biết phần mềm nào hay ko?chỉ cho em với[:-/]
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
tớ dùng Nod 32
Võ Tiến Trung
Trả lời 14 năm trước
KIS là số 1 là nưm bờ oăn
Phạm Văn Thanh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên dùng phần mềm miễn phí Avira Antivir Personal-Free Antivirus nó có khả năng tự động update file diệt virút mới, địa chỉ download: http://www.free-av.com/. Bye
HDC Việt Nam
Trả lời 14 năm trước
bạn dùng bản CMC việt nam đi. giao diện thân thiện, hiệu quả tốt, tự động cập nhật, hơn BK của bạn đó. download : google : virus CMC chúc các bạn thành công! Trung tâm sữa chữa máy tính HDC Địa chỉ : Số 8 ngõ 6 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - HN. Tel : (04)37920467 Mobile : 0978352143 Mail : hdccommunication@gmail.com
Nam Phong
Trả lời 10 năm trước

Miễn phí tốt nhất phải nói là Microsoft Security Essentials (MSE) nhưng nó lại đòi hỏi win bản quyền

nguyen thanh
Trả lời 10 năm trước

theo kinh nghiệm dùng là avast, giờ mình dùng thêm cái panda 2014 rất ổn. yên tĩnh như avast chứ không ồn ào như anh bạn bk, kaspersky k phải bàn nhưng vấn đề là máy yếu dùng rất nặng, k cần thiết.

2 pm này ưu điểm nhẹ, bảo vệ tốt, rất ổn định.

key avast trên mạng: http://url2it.com/jbtkl

panda2014 free 180 days:

http://url2it.com/jbtse
Sơn kẽm Dolphin
Trả lời 10 năm trước

Mình cũng từng dùng qua một số bản phần mềm diệt virus free như avast, Bkav, kaspersky,.. Nếu bạn đang dùng win 7 thì nên dùng thử Microsoft Security Essentials (của Microsoft, tương thích tốt với win7). Hiện tại mình rất hài lòng với phần mềm này!

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Tốt nhâts là phần mềm Avast free anti virus