Làm phòng net nên sử dụng cáp quang hay cáp đồng ?

Mình định mở 1 phòng net khoảng 20-30 máy nhưng không biết nên sử dụng 1 line cáp quang 10MB hay sử dụng 3 line cáp ADSL thường 3MB. Có bạn nào có kinh nghiệm chọn lựa chia sẻ cho mình với. PS: Nếu được cho mình biết nên xài ISP nào luôn nha. Theo nhatnghe
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu máy tính của bạn dành cho game thủ nên dùng cáp quang sẽ chiếm được lợi thế.
Bùi Trần Hữu Thành
Trả lời 12 năm trước

chắc chắn là bạn nên dùng cáp quang rồi... CMC là nhà cungcấp cáp quang tốt nhất hiện nay. giá rẻ nhất. chất lượng vượt trội. liên hệ qua oố : 09087.30387 để được tư vấn thêm nhé .

Phạm thị Kim Loan
Trả lời 11 năm trước

bạn nên dùng cáp quang, vì quán net chủ yếu là chơi game dùng cáp quang chơi tốc độ rất tốt đấy