Có mạng nhưng không vào được mạng, em phải làm sao?

Chào mọi người. Mới đây mình hay gặp tình trạng như thế này, nhà xài mạng FPT, kết nối hoài lúc được lúc không, hôm qua đợi hoài không vô được nên gọi lên FPT hỏi thử, người ta kiểm tra và báo vẫn có kết nối mạng, nhưng máy tính thì không kết nối được mở FF lên thì nó báo thế này Hình này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình phóng lớn. Hình gốc có kích thước 800x640. [gallery]/18/ulc1267438376.png[/gallery] ai biết giúp dùm hen.. tks!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cách kiểm tra xem máy bạn có mạng tốt nhất chính là lệnh Ping (trừ khi máy bạn bị vô hiệu hóa giao thức TCP/IP). Command: ping 192.168.1.1 -t (với modem của FPT) Nếu trường hợp ping có reply thì hãy kiểm tra lại trình duyệt của bạn.
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Không vào được mạng cũng có nhiều lí do lắm bạn đầu tiên bạn bạn ping đến địa chỉ dns của FPT ( 210.245.31.10 )nó nè nếu không dc thì coi lại đầu dây cắm mạng bạn nhé nếu thấy reply thì có nghĩa là mạng nhà bạn vẫn đc kết nối tiếp theo nếu nhà bạn có nối mạng lan thì bạn nên coi lại ip đã khớp chưa<chỉnh cho khớp> kiểm tra lại trình duyệt web của bạn nhé scan virus cái cho chắc ăn chúc bạn thành công!
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Bạn coi có lỡ tay Disable trong network Connections ko nha.Chỉnh lại là được.
Trả lời 14 năm trước
Bạn thân mến, có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc mất mạng (mà mình biết) bao gồm: 1. Config cấu hình modem sai. 2. Config cấu hình TCP/IP sai. 3. Driver mạng lỗi. 4. Card mạng hỏng( thuộc về phần cứng, cái này phải thay) 5. Có người dùng phần mềm cắt mạng của bạn ( VD netcut, bạn dùng antinetcut để chống nha). Bạn nên miêu tả rõ hơn về tình trạng này.VD biểu tượng thông báo mạng trên taskbar có sáng không, đèn báo ở cổng mạng có sáng không. Vào net Firefox có thông báo mạng mất ngay lập tức không hay một lát mới báo... Nếu bạn cần thì contact mình nha. nick yahoo của mình hieutq01325, nói rõ là hỏi về mạng nhé.
hiếu
Trả lời 11 năm trước
Biểu tượng thông báo vẫn sáng bạn ạ. Mình xem truyền hình qua set top box vẫn bình thường và rất nhanh. Nhưng mà vào googlecrom thì load 1 lúc trình duyệt bắt tải lại và thông báo ko kết nối được. Ngồi chờ tầm 15' thì bắt đầu vào mạng bình thường. Nhưng mà bittorrent lại ko download như bt được nữa. Bạn có thể chỉ giúp mình được ko. Thanks bạn
pham quoc hoang anh
Trả lời 11 năm trước

cos ai tra loi ho minh voi. neu kiem tra ping binh thuong thi co mang, nhung khi vao web thi mat mang luon, kiem tra ping thay request time out

nguyen van vi
Trả lời 11 năm trước

Ban vao tool>> option>> advanced> network>setting> no proxi

VU DINH THUC
Trả lời 10 năm trước

bạn có thể xóa hết dữ liệu duyểt web

thứ 2 tắt phần mềm diệt virut đi

reset lại DNS.

Khởi động lại fifox

Quách Bảo Ngọc
Trả lời 9 năm trước

Mạng bình thường có thể là do máy tính bạn có vấn đề đó, cài trình duyệt khác về sử dụng thử xem sao bạn, có thể tham khảo video bài giảng, tài liệu mạng tại đây www.facebook.com/hocmangchatluong

Srminhtam F
Trả lời 9 năm trước

- Thông tin, SĐT liên hệ xem tại: http://vnsat.org/raovat/chitiet/tu-nhua-lap-ghep-da-nang-danh-cho-be-va-ca-gia-dinh-123275.html#ixzz3MxiRqYQ5