Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký
Từ khóa liên quan
thoi trang

Tôi muốn lắp đặt 1 hệ thống IP Camera quan sát qua mạng Internet nhưg không biết làm thế nào.

mhuunghia 19/06/2008 - 13:53

hiện nay tôi hay phải đi làm việc xa nhà không có thời gian ở nhà tôi muốn lắp một hệ thống camera để quan sát nhà của mình những lúc vắng nhà qua mang internet vậy có trang web nào hướng dẫn cài đặt và sử dụng camera qua internet.
1 người đã cảm ơn câu hỏi này. Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
14.844
Trả lời (38)
Bình luận bằng Facebook (38) | Bình luận bằng ID Vatgia (38)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

luckytwice

19/06/2008 - 16:51
Camera được xem là một trong những phương pháp giám sát thuận lợi nhất cho nhà cửa hoặc nơi làm việc, nơi sản xuất của Bạn.

Camera đáp ứng nhu cầu đa dạng về một hệ thống quan sát có kỹ thuật cao cho một thế giới có tốc độ phát triển nhanh chóng như ngày nay.

Thế hệ CAMERA tân tiến nhất hiện nay là loại Camera IP, liên lạc qua mạng Internet. Với Camera này, từ bất cứ nơi nào trên thế giới Bạn cũng có thể liên lạc được với các đối tác của mình bằng hình ảnh và cả âm thanh. Nó không chỉ giữa vai trò giám sát bình thường của Camera nữa, mà còn là phương tiện để đối thoại trong nhiều sinh hoạt như trao đổi thương mại, giáo dục, giao tiếp...

Thành phần chính của hệ thống:

1/ Camera-Lens: Đặt tại nơi cần quan sát

Nhiệm vụ của nó là liên tục quan sát trực tiếp những hình ảnh nằm trong tầm qua sát của nó, giống như mắt người.

Muốn chọn lựa loại camera một cách thích hợp, trước hết bạn phải xác định xem Bạn cần một hệ thống lắp đặt ngoài trời hay trong nhà, dùng loại vô tuyến hay hữu tuyến, quan sát vào ban ngày hay cả ban đêm (điều kiện ánh sáng như thế nào). Xem thêm phần Camera để giúp bạn có thêm vài khái niệm để chọn lựa.

Tùy theo nhu cầu của Bạn tại mối hiện trường riêng biệt, trong nhà hay ngoài trời, phạm vi quan sát rộng hay hẹp, mục tiêu quan sát gần hay xa, điều kiện ánh sáng thay đổi hay không thay đổi..., Bạn có thể chọn lựa loại ống kính (Lens) sao cho thích hợp để có được hình ảnh thỏa mãn đúng như ý Bạn chờ đợi, và dĩ nhiên có một hình ảnh đẹp nhất có thể có được. Bạn muốn chọn camera loại màu hay trắng đen, là tùy theo mức độ quan trọng của việc quan sát và tùy vào túi tiền của Bạn.

2/ Màn Hình:

Để thể hiện hình ảnh mà camera thu được, màn hình lớn hay nhỏ, trắng đen hay màn hình màu là tùy Bạn.

3/ Bộ chia hình-Bộ chuyển đổi âm thanh-Multiplexe

Một hệ thống đơn giản nhất chỉ cần một camera và một màn hình là đủ. Nhưng nếu hệ thống của bạn có nhiều camera quan sát tại một vị trí, bạn có thể xem hình ảnh của tất cả các camera đó trên cùng một màn hình, bằng cách dùng thêm bộ chia hình-bọ chuyển đổi hình ảnh, hoặc Multiplexer.

Bộ "chia hình 4" cho phép xem cùng lúc 4 camera. Bộ "chia hình 9" cho phép xem cùng lúc 9 camera. Bộ "chia hình 16" cho phép xem cùng một lúc 16 camera.

Bộ "chuyển đổi hình ảnh" cho phép xem lần lượt từ hình ảnh camera này sang hình ảnh camera khác.

Bộ Multiplexer cho phép tổng hợp linh hoạt cả 2 chế độ trên - chuyển đổi và chia - tùy theo chọn lựa của người điều khiển. Ngoài ra Multiplexer còn có những chức năng điều khiển tiện dụng khác nữa, tùy theo thiết kế của Nhà sản xuất.

Ngày nay, cả bộ chuyển đổi Multiplexer và bộ ghi hình digital (DVR) được tích hợp chung trong cùng một thiết bị.

4/ Bộ ghi hình:

Bộ ghi hình tỏ ra hữu dụng trong trường hợp bạn muốn ghi lại những hình ảnh với mục đích tham khảo về sau. Có thể ghi theo kỹ thuật cổ điển bằng băng Video (dùng VRC) , hoặc ghi theo kỹ thuật digital vào ổ cứng (dùng DVR). Ghi theo kỹ thuật digital cho ra hình ảnh sắc sảo hơn, và dung lượng lớn hơn, nghĩa là có thể ghi liên tục nhiều ngày (khoảng vài tháng) mà không cần bận tâm tới việc thay băng như kỹ thuật ghi cổ điển (VRC). Ngoài ra bộ ghi hình digital series HSR-J (DVR) còn kết hợp chức năng của một bộ chia hình.

5/ Bàn phím điều khiển:

Hệ thống phức tạp gồm nhiều camera của bạn có thể dễ dàng điều khiển các chức năng hơn bằng cách dùng bàn phím điều khiển. Nếu bạn có lập trình những điểm "nóng" cần quan sát đặc biệt, thì bàn phím này tỏ ra đắc dụng mỗi khi bạn cần "gọi" gấp những điểm nóng ấy xuất hiện trên màn hình.

6/ Chân đế cố định-xoay:

Chân đế cố định dùng để đỡ (hoặc treo) camera mà bạn muốn đặt theo hướng cố định tại vị trí nào đó. Chân đế quay dùng để đỡ camera mà bạn muốn nó, từ vị trí của nó, hoặc quay theo chiều nằm ngang (pan), hoặc vừa quay theo chiều nằm ngang vừa quay theo chiều dọc (pan/tilt).

Cũng có những loại camera có trang bị sẵn bộ phận quay, gồm chung trong một thiết bị, trông rất thanh nhã (dome camera).

7/ Hộp bảo vệ camera:

Thường thì cần có hộp bảo vệ camera đối với những camera đặt ngoài trời để che chắn mưa gió, tuy nhiên cũng có khi hộp bảo vệ camera cũng được trang bị đối với những camera đặt trong nhà để che dấu camera khỏi bị lộ diện một cách lộ liễu, hoặc vì lý do thẩm mỹ, hoặc để bảo vệ khỏi ảnh hưởng của hơi nước - các hóa chất nếu có trong khu vực.

Hệ thống camera của Bạn có thể là một hệ thống mạch kín (CCTV), hoặc là một hệ thống vô tuyến (wireless), bạn có thể quan sát trên màn hình tại chỗ, hoặc quan sát từ bất cứ nơi nào trên thế giới qua mạng điện thoại.

Bạn thử liên hệ với công ty này xem
Trích dẫn:
Công ty Tân Thành An, nhà phân phối sản phẩm Axis IP Surveillance tại Việt Nam:

Tư vấn, Thiết kế, Cung cấp và lắp đặt hệ thống:

1/ Hệ thống Điều hòa không khí - Thông gió

2/ Hệ thống Báo cháy

3/ Hệ thống Camera quan sát

4/ Thiết bị Mạng: Có dây/Không dây

Công ty TNHH Thương mại & Công nghệ Tân Thành An

Địa chỉ:


110 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại:


(04) 7343244

Fax:


(04) 7343244

Email:


tanthanhan@tanthanhan.com.vn

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

toanhoi

19/06/2008 - 16:53
Chào bạn,
Tôi được biết bạn cần lắp hệ thống camera quan sát.
Chúng ta có thể liên lạc qua email được không, để mình có thể trao đổi thêm được nhiều hơn? mail của tôi là toananh@gmail.com. Hoặc bạn có thể liên lạc với tôi qua số mobile: 0913156247
Bạn ở đâu vậy? TPHCM?
Bye bạn nhé. Chờ hồi âm sớm của bạn.
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nguyễn Văn Sơn

26/09/2009 - 15:07
Hiện nay viẹc lắp hệ thống camera IP đã trở nên phổ biến
Việc lắp đặt hệ thống này rất đơn giản - Thuận tiện
Hiện nay cty CP công nghệ SƠNLONG - Có rất nhiều giải pháp cho bạn lụa chon đẻ lắp đặt hệ thống Camera - Vừa rẻ - chất lượng tốt nhất của Hãng Camera Lilin
CTy chúng tôi có đầy đủ giấy khiểm định của nhà sản xuất -Xuất sứ của sản phẩm
Để bảo vệ người tiêu dùng - Tránh mua phải hàng Lỗi - Hàng Nhái - Hàng Kém chất lượng Đang được lưa hành trên thị trường
Bạn tới CTY SƠNLONG - Bạn đươc hửong nhiều quyền lợi nhất từ nhà sản xuất đưa ra cho người tiêu dùng
CTY chúng tôi cam kết Bán Hàng Chính Hãng
Dịch vụ Hậu Mãi Lâu dài
Bảo trì - Bảo Hàng nhanh nhất Khi hệ thống gặp sự cố
Được tư vấn Miễn phí
Mọi chi tiết Liên hệ : CTY cổ Phần Công nghệ Điện Tử SƠNLONG-TES
ADD 20 phố huế -HN
TEL ; 0439454468 Hotline 0982953838
Email : lapdatcameraquansat@gmail.com
www.sonlongmobile.com
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Trần Thanh Tuyền

28/09/2009 - 10:54
Bạn đã lắp đặt hệ thống camera quan sát chưa hãy liên hệ với tôi, toi sẽ tư vấn và cung cấp chpo bạn hệ thống camera mới nhất hiện nay với giá ưu đãi rất lớn bảo đảm bạn sẽ vừa lòng:
MỌi chi tiết liên hệ: Công ty viễn thông TPT
63 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Q. Bình Thạnh
Điện thoại:08 38404494
Di động :0982299314(gặp Thanh Tuyền)
Email: thanhtuyentranvl@yahoo.com
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Tran Tu Anh

06/10/2009 - 16:21
Hệ thống camera quan sát và card kết nối PC
Hệ thống có thể bao gồm nhiều camera quan sát và không phụ thuộc vào số lượng camera gắn cố định hay có xoay.

Tuỳ vào nhu cầu thực tế ở từng vị trí mà ta bố trí loại camera quan sát với những tính năng phù hợp với nhu cầu.

Trung tâm quan sát bao gồm một CPU có gắn card ghi hình vào cổng PCI. Sau đó cài phần mềm vào ổ cứng. Phần mềm này sẽ cho phép chia màn hình máy tính ra thành nhiều khung, đồng thời nó còn ghi hình vào ổ cứng và truyền qua mạng lan và internet Một hệ thống Camera quan sát kết nối với card ghi hình đơn giản sẽ như sau:Mô hình kết nối nhiều hệ thống camera quan sát từ tất cả các nơi để quan sát cùng lúc trên 1 màn hình thông qua mạng Lan và Internet bằng phầm mềm C.M.S (Central Management System).Tại mỗi chi nhánh thì người quản lý sẽ quan sát trực tiếp tại trung tâm hoặc phòng riêng thông qua mạng Lan

Tại văn phòng chính hoặc ở nơi khác thì người quản lý sẽ quan sát và kiểm soát cùng 1 lúc nhiều chi nhánh trên 1 màn hình thông qua phần mềm C.M.S

Tính năng chung:

Có khả năng nâng cấp tối đa đến 32 Camera quan sát

Quan sát qua mạng LAN, INTERNET, PTZ, Dò chuyển động, Có thể Backup dữ liệu ra dạng chuẩn AVI để mở bằng máy tính khác (Hỗ trợ Windows Media Player).

Khả năng Đàm thoại 2 chiều giữa máy chủ và máy khách.

Phần mềm quản lý từ xa tập trung (CMS) nhiều nơi về quan sát chung trên 1 màn hình. Quan sát qua mạng nhanh chỉ bằng 1 cái click chuột.

Công nghệ nén hình MPEG 4. Có thể phát lại dữ liệu từ xa qua mạng

Chất lượng hình ảnh khi quan sát qua mạng cực rõ và cực nhanh như bình thường

Hiển thị

Phần mềm sẽ tự động chia màn hình thành nhiều ô. Có nhiều kiểu hiển thị khác nhau để lựa chọn như : 1/4/6/8/9/10/13/16/25/36 kênh.

Muốn phóng to 1 hình camera bất kỳ nào thì chỉ cần click đôi chuột vào thì màn hình sẽ hiển thị camera đó đầy màn hình.

Ngoài ra còn có chức năng phóng to hình (Zoom) bằng cách chọn vùng và kéo chuột, mặc dù là zoom kỹ thuật số nhưng hình ảnh thật sự rõ.

Màn hình chính hiển thị nhiều thông tin trạng thái của hệ thống như dung lượng ổ cứng còn bao nhiêu %, có kết nốI qua mạng hay không và nhiều thông tin chi tiết khác …

Công nghệ nén hình MPEG 4 cho hình ảnh sáng rõ và đẹp

Ghi hình

Có thể cài đặt chế độ tự ghi hình ngay khi khởi động chương trình camera hoặc khi bấm nút ghi hình mới ghi.

Cài đặt thời khoá biểu ghi hình chi tiết như ý muốn theo từng ngày, từng tuần, từng tháng theo từng camera .

Để tiết kiệm ổ cứng thì dùng chức năng ghi hình khi có chuyển động.

Ngoài chức năng ghi hình người sử dụng còn có khả năng chụp lại hình ảnh tức thì, hỗ trợ dạng file (Jpg, Jpeg) và in ra thành báo cáo với đầy đủ thông tin.

Ngoài ra còn có chức năng ghi hình trong những tình huống khẩn cấp.

Ghi hình tại máy gắn Card hoặc máy trong mạng nội bộ hoặc qua Internet

Khi ghi hình đầy ổ cứng thì sẽ tự động xoá và ghi lại hoặc phát tín hiệu báo

Phát lại hình ảnh đã ghi

Chức năng dò tìm dữ liệu để phát lại thật thông minh. Sẽ phát lại đồng thời hết tất cả camera cùng 1 lúc, khi cần phóng to hình camera nào thì chỉ việc click chuột vào ô đó. Có thể chọn phát lại chi tiết đến từng phút 1 cách nhanh chóng.

Trong lúc phát lại có thể dùng chức năng zoom kỹ thuật số để phóng to 1 khu vực nào cần chú ý.

Trong lúc phát lại hình ảnh, cũng có thể chụp lại hình ảnh đó để lưu trữ nếu cần thiết.

Khi phát lại có thể cho anh nhanh với tốc độ cực nhanh 32 X

Người quản lý khi ở nhà hoặc đi công tác xa hay ở nước ngoài vẫn có thể truy cập vào mạng Internet để lấy dữ liệu đã ghi hình và phát lại dữ liệu đó 1 cách dễ dàng như đang ngồi ở máy đó vậy.

Backup dữ liệu đã ghi

Chức năng Back up dữ liệu giúp lưu lại hình ảnh thành 1 đoạn Film để lưu trữ làm tư liệu lâu dài hay khi xảy ra mất trộm thì đưa cho công an

Người dùng có thể chọn chính xác thời gian và camera nào để Back up dữ liệu

Dữ liệu sau khi Back up có dạng đuôi AVI hoặc một số định dạng khác phù hợp khi phát lại tại các máy tính khác hoặc mở bằng đầu đĩa

Lúc Back up xong có thể chép ra đĩa CD

Quan sát qua mạng Lan và Internet

Chuẩn nén hình và truyền qua mạng MPEG 4 nên hình ảnh truyền qua mạng nhanh và sáng rõ. Kết nối quan sát qua mạng đơn giản chỉ bằng 1 cái click chuột

Khi quan sát qua mạng muốn chú ý khung hình nào thì phóng to khung hình đó lên, lúc đó chương trình sẽ tập trung frame hình cho camera đó làm cho chuyển động của nó nhanh như bình thường và có cảm giác hình ảnh không bị giật.

Khi xem qua mạng nếu 1 số điểm nào cần chú ý thì người sử dụng có thể chọn vùng cần phóng to và dùng chức năng zoom để phóng to hình ảnh điểm cần chú ý đó

Có thể phát lại dữ liệu đã ghi hình từ xa qua mạng Internet

Có thể chụp hình và lưu lại hình ảnh đó từ xa qua mạng Internet

Có thể ghi hình từ xa qua mạng Internet

Chức năng đàm thoại 2 chiều giúp cho máy chủ và máy quan sát từ xa nói chuyện được vớI nhau thông qua mạng Internet

Đặc biệt với phần mềm quản lý tập trung CMS người quan sát từ xa có thể tập trung nhiều camera từ nhiều chi nhánh khác nhau về quan sát trên 1 màn hình.

Các tiện ích khác

Nhiều người có thể cùng quan sát từ xa cùng 1 lúc

Có thể cấp tài khoản cho người sử dụng một cách linh hoạt

Tinh chỉnh màu sắc, tên từng camera khác nhau

Khả năng bảo mật cao, bất cứ ai muốn truy cập vào hệ thống phải có User name và Password

Người quản trị hệ thống có thể biết được thông tin ai đã truy cập vào hệ thống và vào lúc nào.

Chương trình hoặt động hoàn toàn tự động, Nếu máy tính mất điện thì sẽ tự động khởi động lại khi có điện, tự động chạy chương trình camera khi Windows khởi động, tự động ghi hình lại …

http://www.rongvanggroup.vn
Website ban hang truc tuyen thiet bi an ninh, an toan hang dau Viet Nam
Ban le theo gia sy, gia cuc thap ...

....................................................................
Cong ty Cong Nghe Rong Vang
Dia chi: 873 - Phan Van Tri - Phuong 7, Q.Go Vap, Tp.HCM
Tel: (08). 62956644 (6 Lines) - Fax: (08). 39891383
Website: www.rongvangrgoup.vn - Email: sales6@rongvangrgoup.vn
Nân viên kinh doanh: Trần Anh Tú
Email: sales6@rongvanggroup.vn
HP: 0938.349.470
Yahoo Messenger: anhtu_c2
Skype: TuTràn
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Mr. Hòa

13/10/2009 - 13:18
www.thienhoangvn.com
nhìu dịch vụ tốt , nhìu giải pháp tốt , giá cả lại tốt với túi tiền ...
liên hệ ngay 0985886675 ( Hòa )
yahoo : hoathienhoang
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nguyễn Văn Sơn

14/10/2009 - 11:33
Ko co trang web nao huong dan cu the ban a. chi co ban lap va se duoc tu van ban lap nhu the nao wa internet can phai co lap trinh cho no hoi phuc tap chi co bon minh moi lam duoc .dap ung duoc nhung nhu cau ban can .20 pho hue
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Cao Xuân Tiếp

14/10/2009 - 17:36
Hệ thống camera quan sát và card kết nối PC
Hệ thống có thể bao gồm nhiều camera quan sát và không phụ thuộc vào số lượng camera gắn cố định hay có xoay.

Tuỳ vào nhu cầu thực tế ở từng vị trí mà ta bố trí loại camera quan sát với những tính năng phù hợp với nhu cầu.

Trung tâm quan sát bao gồm một CPU có gắn card ghi hình vào cổng PCI. Sau đó cài phần mềm vào ổ cứng. Phần mềm này sẽ cho phép chia màn hình máy tính ra thành nhiều khung, đồng thời nó còn ghi hình vào ổ cứng và truyền qua mạng lan và internet Một hệ thống Camera quan sát kết nối với card ghi hình đơn giản sẽ như sau:

Mô hình kết nối nhiều hệ thống camera quan sát từ tất cả các nơi để quan sát cùng lúc trên 1 màn hình thông qua mạng Lan và Internet bằng phầm mềm C.M.S (Central Management System).

Tại mỗi chi nhánh thì người quản lý sẽ quan sát trực tiếp tại trung tâm hoặc phòng riêng thông qua mạng Lan

Tại văn phòng chính hoặc ở nơi khác thì người quản lý sẽ quan sát và kiểm soát cùng 1 lúc nhiều chi nhánh trên 1 màn hình thông qua phần mềm C.M.S

Tính năng chung:

Có khả năng nâng cấp tối đa đến 32 Camera quan sát

Quan sát qua mạng LAN, INTERNET, PTZ, Dò chuyển động, Có thể Backup dữ liệu ra dạng chuẩn AVI để mở bằng máy tính khác (Hỗ trợ Windows Media Player).

Khả năng Đàm thoại 2 chiều giữa máy chủ và máy khách.

Phần mềm quản lý từ xa tập trung (CMS) nhiều nơi về quan sát chung trên 1 màn hình. Quan sát qua mạng nhanh chỉ bằng 1 cái click chuột.

Công nghệ nén hình MPEG 4. Có thể phát lại dữ liệu từ xa qua mạng

Chất lượng hình ảnh khi quan sát qua mạng cực rõ và cực nhanh như bình thường

Hiển thị

Phần mềm sẽ tự động chia màn hình thành nhiều ô. Có nhiều kiểu hiển thị khác nhau để lựa chọn như : 1/4/6/8/9/10/13/16/25/36 kênh.

Muốn phóng to 1 hình camera bất kỳ nào thì chỉ cần click đôi chuột vào thì màn hình sẽ hiển thị camera đó đầy màn hình.

Ngoài ra còn có chức năng phóng to hình (Zoom) bằng cách chọn vùng và kéo chuột, mặc dù là zoom kỹ thuật số nhưng hình ảnh thật sự rõ.

Màn hình chính hiển thị nhiều thông tin trạng thái của hệ thống như dung lượng ổ cứng còn bao nhiêu %, có kết nốI qua mạng hay không và nhiều thông tin chi tiết khác …

Công nghệ nén hình MPEG 4 cho hình ảnh sáng rõ và đẹp

Ghi hình

Có thể cài đặt chế độ tự ghi hình ngay khi khởi động chương trình camera hoặc khi bấm nút ghi hình mới ghi.

Cài đặt thời khoá biểu ghi hình chi tiết như ý muốn theo từng ngày, từng tuần, từng tháng theo từng camera .

Để tiết kiệm ổ cứng thì dùng chức năng ghi hình khi có chuyển động.

Ngoài chức năng ghi hình người sử dụng còn có khả năng chụp lại hình ảnh tức thì, hỗ trợ dạng file (Jpg, Jpeg) và in ra thành báo cáo với đầy đủ thông tin.

Ngoài ra còn có chức năng ghi hình trong những tình huống khẩn cấp.

Ghi hình tại máy gắn Card hoặc máy trong mạng nội bộ hoặc qua Internet

Khi ghi hình đầy ổ cứng thì sẽ tự động xoá và ghi lại hoặc phát tín hiệu báo

Phát lại hình ảnh đã ghi

Chức năng dò tìm dữ liệu để phát lại thật thông minh. Sẽ phát lại đồng thời hết tất cả camera cùng 1 lúc, khi cần phóng to hình camera nào thì chỉ việc click chuột vào ô đó. Có thể chọn phát lại chi tiết đến từng phút 1 cách nhanh chóng.

Trong lúc phát lại có thể dùng chức năng zoom kỹ thuật số để phóng to 1 khu vực nào cần chú ý.

Trong lúc phát lại hình ảnh, cũng có thể chụp lại hình ảnh đó để lưu trữ nếu cần thiết.

Khi phát lại có thể cho anh nhanh với tốc độ cực nhanh 32 X

Người quản lý khi ở nhà hoặc đi công tác xa hay ở nước ngoài vẫn có thể truy cập vào mạng Internet để lấy dữ liệu đã ghi hình và phát lại dữ liệu đó 1 cách dễ dàng như đang ngồi ở máy đó vậy.

Backup dữ liệu đã ghi

Chức năng Back up dữ liệu giúp lưu lại hình ảnh thành 1 đoạn Film để lưu trữ làm tư liệu lâu dài hay khi xảy ra mất trộm thì đưa cho công an

Người dùng có thể chọn chính xác thời gian và camera nào để Back up dữ liệu

Dữ liệu sau khi Back up có dạng đuôi AVI hoặc một số định dạng khác phù hợp khi phát lại tại các máy tính khác hoặc mở bằng đầu đĩa

Lúc Back up xong có thể chép ra đĩa CD

Quan sát qua mạng Lan và Internet

Chuẩn nén hình và truyền qua mạng MPEG 4 nên hình ảnh truyền qua mạng nhanh và sáng rõ. Kết nối quan sát qua mạng đơn giản chỉ bằng 1 cái click chuột

Khi quan sát qua mạng muốn chú ý khung hình nào thì phóng to khung hình đó lên, lúc đó chương trình sẽ tập trung frame hình cho camera đó làm cho chuyển động của nó nhanh như bình thường và có cảm giác hình ảnh không bị giật.

Khi xem qua mạng nếu 1 số điểm nào cần chú ý thì người sử dụng có thể chọn vùng cần phóng to và dùng chức năng zoom để phóng to hình ảnh điểm cần chú ý đó

Có thể phát lại dữ liệu đã ghi hình từ xa qua mạng Internet

Có thể chụp hình và lưu lại hình ảnh đó từ xa qua mạng Internet

Có thể ghi hình từ xa qua mạng Internet

Chức năng đàm thoại 2 chiều giúp cho máy chủ và máy quan sát từ xa nói chuyện được vớI nhau thông qua mạng Internet

Đặc biệt với phần mềm quản lý tập trung CMS người quan sát từ xa có thể tập trung nhiều camera từ nhiều chi nhánh khác nhau về quan sát trên 1 màn hình.

Các tiện ích khác

Nhiều người có thể cùng quan sát từ xa cùng 1 lúc

Có thể cấp tài khoản cho người sử dụng một cách linh hoạt

Tinh chỉnh màu sắc, tên từng camera khác nhau

Khả năng bảo mật cao, bất cứ ai muốn truy cập vào hệ thống phải có User name và Password

Người quản trị hệ thống có thể biết được thông tin ai đã truy cập vào hệ thống và vào lúc nào.

Chương trình hoặt động hoàn toàn tự động, Nếu máy tính mất điện thì sẽ tự động khởi động lại khi có điện, tự động chạy chương trình camera khi Windows khởi động, tự động ghi hình lại …

http://www.vietcap.net
Website giới thiệu sản phẩm trực tuyến thiết bị an ninh, an toàn hàng đầu việt nam
Bán lẻ theo giá sỷ, giá cực thấp....Mọi chi tiết liên hệ: 0939 425 526 Mr.Tiếp (xuantiep_vietcap).
Ban le theo gia sy, gia cuc thap ... M
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nguyễn Bá Bảo Văn

14/12/2009 - 08:53
Chào anh,

Nếu anh ở TPHCM thì có thể liên hệ em để em tư vấn và lắp đặt cho anh hệ thống camera quan sát như ý.

***********
Công ty Điện Tử Thanh Sơn
Nguyễn Bá Bảo Văn
0909 159 351
YM: van_sale_ts
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Phạm Thị Thi

01/02/2010 - 20:57
Các loại camera quay quét 360 độ vô cùng hiện đại.
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm