Vì sao mạng chạy chậm? Cách khắc phục vấn đề

máy tính nhà tôi 2 ngày nay mạng chạy rất chậm,nếu muốn truy cập web kô được .vậy xin hỏi vì sao và cách khắc phục
Ngô Thị Vân
Trả lời 8 năm trước

do đường truyền thôi bạn ạ, bạn có thể vào Kỹ thuật Bách Khoa để tìm hiểu và cách khăc phục!

Hoàng Oanh
Trả lời 8 năm trước

Có nhiều trường hợp lắm.

1. Do nhà mạng.

2. Do dây cable nhà bạn

3. Do máy dính vr hoặc antivirus làm chậm mạng

Lần lượt khắc phục rồi sẽ xác định được ngay.

Viet Minh Phan
Trả lời 8 năm trước

Chào các bạn,mình bị nhà mạng VNPT gạt rồi các bạn đừng chỉnh vì hết kg có được chi đâu mà thêm nhứt đầu đông đó các bạn ạ,tôi cũng đang xài gói 12mb đây nè,
Trả lời 8 năm trước
Tôi thấy giữa FPT và VNPT cái nào cũng chết,cáp lẫn cáp quan,cái này thuộc về quan đàn chi địa rồi các bạn ơi,chỉ nói phét để lấy được tiền thôi các bạn ạ,hiện giờ chỉ còn Viettel nữa thôi kg biết sao đây?,
Ngo Trung Kien
Trả lời 7 năm trước
báo với nhà cung cấp dịch vụ