Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Làm sao đo tốc độ đường truyền Internet?

mucsic 18/07/2008 - 14:29

Tôi muốn đo tốc độ đường truyền ADSL cần dùng phần mềm gì? Cách sử dụng ra sao? Nếu tốc độ không đúng với gói cước đăng ký tôi phải liên hệ ai?
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
9.229
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

hanoi08

18/07/2008 - 14:31
Để đo tốc độ truy cập Internet bạn vào trang web http://speedtest.net/, sau đó bạn chọn Server gần mình nhất để đo tốc độ đường truyền internet, chờ trong vài phút để website tính toán tốc độ internet của bạn. Hiện nay tất cả các dịch vụ cung cấp internet đều không đạt được như trong hợp đồng vì nhiều lí do khách quan và chủ quan. Tuy nhiên nếu mạng internet của bạn quá chậm bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ của mình để được hỗ trợ.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

Phạm Xuân Thìn

29/07/2008 - 22:08
Mình thường dùng phần mền cFosSpeed (v4.20.Build.1389) đo tốc độ đường truyền chính xác đến 99%.Bạn có thể tìm thấy trên mạng qua google.
Hoặc dùng lệnh:ping 203.162.0.181 -t , sau đó nhìn vào kết quả TTL=? thì "?" chính là tốc độ đường truyền tối đa của bạn. Dòng time="?" càng thấp thì tốc độ đường truyền càng nhanh.
Còn cách sử dụng phần mền thì khó nói lắm phải cài ra rồi mới hướng dẫn được. Với lại phần mền này có tiếng việt nên cũng không khó trong cách tự tìm hiểu cách sử dụng phần mền cho lắm.Nếu bạn không tìm được phần mền cFosSpeed trên mạng thì có thể liên hệ với mình thông qua địa chỉ gmail là : khacnguoi.llth@gmail.com . Mình sẽ gửi phần mền cho.
Tốc độ mà không đúng với gói cước đăng kí thì theo mình cũng chẳng có gì lạ cả, bởi vì một miếng ăn mà bị chia sẻ cho nhiều người quá thì mỗi người cũng chỉ được một ít thôi. Ngay cả mình đăng kí 512 mà tốc độ down cao nhất cũng chỉ còn được 128 thôi.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời