Xin hỏi cách cài đặt mạng?

Em đang định lắp ADSL của VNN. Em định mua modem về tự lắp(để bớt 100 fí lắp đặt). Có thể là modem Asus hoặc Speedcom. Nhưng ko biết cài đặt như thế nào. Ai hướng dẫn cụ thể cho em với (việc cài đặt modem với cài trong máy ý). 2 loại trên loại nào tốt nhỉ?
Trả lời 15 năm trước
Chất lượng hai pa này chắc same same nhau thôi, mua pa nào chả được. Khi cái đặt bạn cần biết những thông số sau (được cũng cấp từ IPS) 1. User & Pass của modem để truy cập 2. Giao thức kết nối mạng 3. Thông số VCI và VPI 4. User & Pass của người sử dụng (ISP cung cấp khi đăng ký) 5. Địa chỉ IP của ISP