Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp

Xin hướng dẫn cách đăng nhập vào SQL server (chỉ có 1 máy đơn). Làm sao để biết tên Server, User và Password?

Nguyen Ngoc Anh 20/09/2008 - 09:31

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
2772
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

nguyen tuan quynh

20/09/2008 - 09:33
Các công nghệ lập trình Web có thể được chia làm 2 loại chính:

• Loại tạo ra các phần tử chạy trên máy client như script, java applet, ActiveX Control, COM... Các công nghệ này phụ thuộc vào khả năng của Web Browser mà có thể chạy được không, chứ không phụ thuộc vào server.

• Loại tạo ra các phần tử chạy trên máy server như ASP, JSP, CGI, ISAPI Extension, ISAPI Filter, Java servlet, PHP... Các công nghệ này phụ thuộc vào khả năng của Web Server và các add-in của nó.

Do đó để xem 1 Web server nào đó có hỗ trợ PHP và CGI không, bạn nên gởi e-mail đến Webmaster của Web Server tương ứng để hỏi. Nếu không có điều kiện gởi e-mail, bạn có thể đăng ký thử 1 account trên Web Server đó, upload 1 Website có dùng PHP hay CGI rồi thử truy xuất nó xem kết quả ra sao, nếu nó chạy được thì bạn biết chắc Web server đã hỗ trợ tính năng tương ứng. Lưu ý rằng tùy tính năng của phần tử chạy trên máy server mà nó có thể đòi hỏi nhiều điều kiện khác nhau: có truy xuất database không? Có dùng các thành phần COM, Activex Control khác không?...
Khi bạn yêu cầu upload các file lên Web Server, server bắt buộc phải yêu cầu bạn khai báo username/password để xác nhận xem bạn đúng là người dùng hợp pháp account tương ứng không. Đây là nguyên tắc cơ bản của việc bảo vệ thông tin của người dùng, không thể bỏ qua được.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm