Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
changa Trả lời cuối cùng: 11/02/2009
Thành viên tích cực nhất

Bitty Ngọc

2 lượt cảm ơn

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

Quách Hiếu

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Em muốn biết nick của bạn mình có đang online hay không thì phải làm sao?

   pq 11/02/2009 - 16:28

   Làm thế nào để biết bạn mình đang online khi họ ẩn nick?
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   14383
   Trả lời (1)
   Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   dp

   11/02/2009 - 16:30
   Tôi xin đưa ra một số cách giúp phát hiện nick ẩn:

   1. Đầu tiên bạn click chuột phải vào nick cần xem, chọn More Actions rồi nhấn tiếp vào Invite to Conference, tại đó sẽ xuất hiện hai ô là Invitation list và Messenger list. Tại ô Invitation list là nick của người mà bạn muốn kiểm tra, tiếp đó bạn click vào Invite, nếu người đó thực sự không có trên mạng thì sẽ xuất hiện ô: Yahoo messenger Error. Trong đó sẽ ghi: None of the users in the invite list are available to join the conference. Please try at a later time.

   2. Bạn mở một cửa sổ chat với người mà bạn muốn kiểm tra, sau đó chọn IMVironment rồi nhấn tiếp vào See all IMVironments. Lúc này bạn sẽ thấy dòng chữ: "Waiting for your friend to load Doodle"trong cửa sổ chat, bạn buzz hoặc viết bất kỳ để bạn mình nhận được. Nếu mà your friend đang online thì dòng chữ sẽ biến mất, còn dòng chữ vẫn ở đó thì ngược lại.

   3. Cách này đòi hỏi bạn phải có blog. Đầu tiên bạn mở blog của mình ra, sau đó vào phần Home. Tiếp đó bạn kéo thanh công cụ xuống phần Contacts, nếu người mà bạn cần xem đang online thì nick của họ trong blog của bạn sẽ sáng.

   Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm Buddy Spy giúp phát hiện nick ẩn. Đây là một chương trình có cách sử dụng rất đơn giản, bạn có thể làm như sau:

   - Click chuột vào phần Configure rồi điền đầy đủ tên tài khoản Yahoo! Messenger của bạn hoặc bằng một nick Yahoo! ID bất kì tại ô User name và mật khẩu tại Password.

   - Tại phần Scan option, bạn cần cài đặt những chế độ thích hợp (hoặc có thể đánh dấu chọn toàn bộ các chức năng). Trong đó, Check Online là tuyệt đối chính xác, Check Webcam là xem người bạn cần tìm có bật webcam hay không…

   - Cuối cùng, người sử dụng nhấn vào phần Buddy Spy. Tại đây, hãy điền nick của người bạn muốn phát hiện xem có online không tại ô Single Scan. Khi đã hoàn thành, kết thúc bằng một cú click chuột tại nút Scan. Hãy đợi trong ít phút, bạn sẽ biết ngay kết quả.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm