Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Nạp tiền cho Skype bằng cách nào???

sp 11/02/2009 - 17:02

Em mới tạo tài khoản Skype và đã nạp vào tài khoản 10 USD từ thẻ Visa. Em đã gọi vào di động chỉ còn 0,46 USD và em muốn nạp tiền tiếp thì phải làm như thế nào? Chuyên mục có thể chỉ giúp em được không? Em cảm ơn rất nhiều..
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
8.912
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

pq

11/02/2009 - 17:04
Bạn thân mến, Skype là một chương trình hội thoại Internet (VoIP) được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới hiện nay.

Chương trình có hai chế độ để người sử dụng có thể lựa chọn là gọi từ PC tới PC và từ PC tới điện thoại. Trong đó, tất cả các cuộc gọi từ máy tính với nhau đều hoàn toàn được miễn phí, còn từ PC tới điện thoại phải tính phí.

Để nạp tiền vào tài khoản Skype, bạn cần đăng ký dịch vụ Skype Out tại địa chỉ http://www.skype.com/go/store.buy.credit rồi nhập tên đăng nhập và mật khẩu vào. Khi đã đăng nhập thành công, một cửa sổ sẽ xuất hiện. Tại đây, người sử dụng cần điền đầy đủ thông tin cá nhân về mình rồi nhấn Next. Nhà cung cấp dịch vụ sẽ hỏi bạn muốn nạp tiền qua trang web của Skype bằng thẻ tín dụng VISA hay Master Card,…

Khi đã chọn được cách trả tiền phù hợp, người sử dụng hãy nhấn Next và làm theo yêu cầu của nhà cung cấp dịch vụ là được.

Chúc bạn vui.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

tran van thuat

17/05/2011 - 11:38

Cám ơn Hiennhe nha

nhung H co the nói rõ cho mình biét được không? minh vào rôig nhưng khi chọn card thì ở trong đó không thể hiện la Visa vậy nap tiền theo Visa thì chọn ở mục nào vậy? nói cho minh biết nha. Cảm ơn bạn!

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm