Chuyển sổ địa chỉ từ Yahoo! sang Hotmail và Gmail, tư vấn cho em với?

Xin cho em hỏi có cách nào add contact của Yahoo! vào Hotmail và Gmail không?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Cả ba dịch vụ Yahoo!, Hotmail và Gmail đều hỗ trợ bạn xuất (export) sổ địa chỉ (contact) thành file theo định dạng CSV (Comma Separated Values) và cho phép nhập (import) danh sách địa chỉ từ file CSV. Do đó, muốn chuyển sổ địa chỉ từ Yahoo! sang Hotmail và Gmail, bạn làm như sau: - Xuất contact từ Yahoo!: Bạn chọn mục Contact rồi chọn Import/Export (ở cạnh phải cửa sổ và thẳng hàng với thẻ Contact) > Ở phần Export của trang Import and Export, bạn bấm nút Export Now của mục Yahoo! CSV rồi gõ tên và chỉ định nơi lưu file này trên ổ cứng tại mục Save As Nhập contact vào Hotmail: Bạn chọn mục Contact List trong cột bên trái cửa sổ Hotmail. Sau đó, bấm vào mũi tên chỉ xuống cạnh mục Manager rồi chọn Import trong menu thả xuống. Trong cửa sổ Import Contact, bạn chọn mục Yahoo! Mail (using Outlook CSV format) và bấm nút Browse để chỉ đện thư mục lưu file CSV do Yahoo! xuất ra. Nhập contact vào Gmail: Bạn chọn mục Contacts (nằm bên trái cửa sổ Gmail). Khi cửa sổ Contacts xuất hiện, bạn chọn mục Import nằm phía trên bên phải khung nội dung chính. Sau đó, bạn bấm nút Browse để tìm đến file CSV đã lưu rồi bấm nút Import. Sau khi Gmail cập nhật danh sách xong, bạn bấm nút Close để kết thúc.