Tạo form trong sql như thế nào???tạo windown hoặc dialog???

de tao duoc form co can phai lien ket them voi ngon ngu nao khac nua khong.[:)]
nobody12
Trả lời 14 năm trước
Thân chào, Dùng Web Form bạn có thể tương tác với SQL rất dễ dàng. Có 2 cách cơ bản là: Build SQL Command String cổ điển INSERT INTO tbTest VALUES(............) rồi dùng class System.Data.SqlClient.SqlCommand.ExecuteNonQuery() method để insert data vào SQL Server. Bạn có thể Truy xuất các control trong webform y như các cọntrol trong Access Form hay VB Form. dim strName as String = txtFirstName.Text dim strLName as String = txtLastName.Text ... Các thứ nhì là không xây dưng SQL command String một cách trực tiếp mà thông qua System.Data.SqlClient.SqlCommandBuider class Đối tượng này sẽ tự động build các SQL Command cho ngươi kô rành hay kô thích xài SQL command string. ADO.NET mặc dù giống như có lẽ là rất khác so với ADO. Ví dụ Recordset object đã mất đi, thay vào là DataSet object (dựa trên nền offline data - XML). Bạn nên tìm 1 cuốn sách hay ebook về ADO.NET, học qua net hay tutorial kô hay lắm. Thân,