Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Trang WEB nào cho Downloads Game miễn phí?

TRẦN VĂN DUYỆT 04/02/2008 - 17:26

Có bạn nào biết trang WEB nào cho Downloads Game miễn phí? chỉ giúp mình với. Mình xin cảm ơn các bạn.
2 người đã cảm ơn câu hỏi này. Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
170.648
Trả lời (28)
Bình luận bằng Facebook (28) | Bình luận bằng ID Vatgia (28)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Nguyễn Chiến Thắng

04/02/2008 - 17:45
Bạn chơi game nào? Phải nói rõ chứ h có bao nhiêu game mà trang nào cũng cho down free hết á
2 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

akaruz

04/02/2008 - 20:30
chắc là ko có trng nào cho down game miễn phí đâu
Bạn nên down game từ cá trang web rồi tìm crack cho nó (rất dễ)
2 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

hà tuyết mai

09/02/2008 - 12:01
www.download-free-games.com TRANG NÀY NÈ
2 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Còi lười

11/02/2008 - 08:52
Download Free Games (www.download-free-games.com). Địa chỉ này cung cấp hơn 140 trò chơi điện tử không có quảng cáo, phần mềm gián điệp. Có một số dạng game như đánh bài, đố chữ, đánh cờ... Người quan tâm cũng cần đọc kỹ những quy định trước khi tải về, vì nhiều game ở đây mang nhãn "free version" nhưng lại giới hạn thời gian chơi.

FileShack (www.fileshack.com). Đây là trang web tải trò chơi nhanh nhất, FileShack có thư viện bản sửa lỗi cho game hay những trò chơi demo có dung lượng khá lớn, từ 500 MB trở lên.

FileFront Latest Files (http://www.lates.files.filefront.com/): Bộ sưu tập 50 game mới nhất của FileFront được liệt kê theo trình tự thời gian. Mỗi bản tải được gán biểu tượng phân biệt loại tập tin demo bản đồ, game, công cụ... Nhấn vào tên của biểu tượng trong bản diễn giải, người sử dụng sẽ thấy danh sách chuyển sang sắp xếp theo loại tập tin.

WorthPlaying Files (http://files.worthplaying.com/) có giao diện đơn giản gần giống Google, site này cho người sử dụng tìm game bằng từ khóa. Bên cạnh đó, người sử dụng cũng có thể lục lọi theo mục game hành động, phiêu lưu mạo hiểm, đua xe, giả lập và nhập vai.
Đọc thêm
2 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Gà con

11/02/2008 - 09:00
Vừa tải game miễn phí vừa kiếm được tiền

Tin vui cho các game thủ là họ sẽ tải được các trò chơi PC một cách hợp pháp thông qua mạng chia sẻ ngang hàng (P2P) có tên Peer Impact. Có được điều này là các công ty Wurld Media và Trymedia Systems (Mỹ) hôm 7/7 đã ký được bản thoả thuận mà theo đó Wurld Media được tiếp cận với hệ thống trò chơi máy tính lớn nhất thế giới do công nghệ quản lý bản quyền kỹ thuật số ActiveMARK của Trymedia hỗ trợ.

Đây là lần đầu tiên người chơi game có thể vừa tải game vừa kiếm được một món tiền "thù lao" khi chia sẻ chúng thông qua mạng Peer Impact. Dù mới trong giai đoạn thử nghiệm, dịch vụ này được hy vọng sẽ hoạt động tốt sau vài tuần nữa.

Trymedia đã hoàn thành một bản danh mục với hơn 1.000 trò chơi PC được phép download từ các nhà phát triển trên toàn cầu. "Thư viện trò chơi" này bao gồm các thể loại game từ những trò chơi như Diner Dash hay Rock and Roll Jeopardy cho đến các game hành động như The Chronicles of Riddick: Escape from Butcher Bay hay game nhập vai kỳ ảo như Warlords Battlecry III. Công nghệ ActiveMARK của Trymedia cho phép người sử dụng dễ dàng sao lưu (backup) các bản game, chơi trên nhiều máy tính khác nhau và chia sẻ chúng một cách hợp pháp. Phần lớn các trò chơi của Trymedia được cung cấp theo nguyên tắc "chơi thử trước khi mua". Phần lớn các trò chơi đều được bán với giá dưới 20 USD.

"Danh mục các trò chơi của Trymedia đáp ứng sở thích của mọi tầng lớp game thủ và sự hợp tác này sẽ giúp chúng tôi hướng tới mục tiêu trở thành siêu thị ảo lớn nhất chuyên về các download phần mềm giải trí kỹ thuật số", Gregory Kerber, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành của Wurld Media, nhận định. "Đây là bản thoả thuận đầu tiên thuộc loại này mà chúng tôi đạt được trong ngành game, sau khi hợp tác thành công với ngành âm nhạc và điều đó phản ánh quyết tâm của chúng tôi trong việc phát triển catalogue đa dạng nhất cho các nội dung kỹ thuật số trực tuyến".

"Trymedia đã thành công trong việc phân phối các game hợp pháp thông qua mạng chia sẻ ngang hàng vài năm qua. Khi thị trường P2P phát triển mạnh, chúng tôi rất chào đón những mô hình mới như Peer Impact", Alex Torrubia, Tổng giám đốc điều hành của Trymedia Systems cho biết.

Vào năm 2002, Trymedia là công ty đầu tiên đưa các file trò chơi video hợp pháp lên mạng chia sẻ ngang hàng và hiện nay họ là nhà cung cấp lớn các game hợp pháp có thể download qua Internet và các cổng ở Mỹ và châu Âu.

Là dịch vụ P2P hợp pháp đầu tiên được các tên tuổi lớn trong làng âm nhạc hỗ trợ, Peer Impact có nội dung giải trí ngày càng đồ sộ. Bên cạnh âm nhạc và game, Wurld Media đang nỗ lực thêm vào nội dung thuộc các lĩnh vực khác nhau như phim và "sách tiếng" (audio book). Người sử dụng Peer Impact có thể nhận được tiền từ việc chia sẻ các nội dung đó thông qua mạng P2P nữa. Các thành viên chỉ việc để máy tính đó và nếu chúng được sử dụng làm nơi mua bán qua mạng thì họ sẽ được hưởng phần trăm nhất định từ các giao dịch này.

Hiện tại trang web Peer Impact: http://www.peerimpact.com/ mới đang hỗ trợ nội dung âm nhạc hợp pháp và bạn có thể vào đây để thưởng thức nhạc miễn phí.
Đọc thêm
1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Trần Văn Quyến

11/02/2008 - 20:50
Nhìu lắm bạn àh!!
Vào Google.com màh tìm!!
Hôk thíu đâu!!:))
1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

nguyen anh minh

11/02/2008 - 21:16
vào trang www.thegioididong.com.vn mà download cho diện thoại,hoặc vào trang www.vinasoft.ws mà download ( trang này download bằng rapicshare hoặc megaupload không đó nha bạn
chúc vui.
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Ngo Le Minh Quan

18/06/2008 - 19:36
bạn vào trang dowload.com.vn ấy mình cũng dow ở chỗ đó thấy rất ok
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

nguyen ngoc hoang

20/06/2008 - 20:34
ban thu len trang dowloads.com xem
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

tech24.vn; thuviensoft; softvnn; vn-zoom; megasharesvn
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm