Bình chọn game Bắn súng hay nhất!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Call of duty chơi cũng hay Nhưng nếu khoái bắn súng thì tui khoái CS hơn .
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Mỗi game bạn đưa ra này đâu cùng thể loại đâu sao so sánh được ví dụ như call of duty đó. Mình vẫn thấy Counter Strike là số 1 vì một số nguyên nhân sau: - Ra đời sớm (thử hỏi có ai chơi CF, SA, SF... mà chưa chơi qua CS chưa) - Luôn ra nhiều phiên bản mới để phù hợp... Hiện tại thì mình đang chơi SA (Biệt đội thần tốc) vì nó tuy có hack nhưng hok nhiều như những game khác cùng loại (mà nhất là CF, hack như ma, lạy trời).
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Mình chơi CS trước rùi mới chơi Call of Duty thì thấy Call of Duty hay hơn hẳn. Vote cho Call of Duty
djshg
Trả lời 14 năm trước
Xét về một game bất kỳ cần phải xem xét tới những yếu tố quan trọng sau: Nội dung, đồ họa, âm thanh... Chỉ tính tới hình ảnh thôi mà nói như thế có vẻ hơi bất công cho những dòng game kia. Ví như SA đồ họa thì thua CF (vì hướng tới máy cấu hình thấp, cộng đồng nhiều hơn) nhưng về âm thanh thì quá là đỉnh luôn. Và quan trọng những đứa thích chơi CF toàn những đứa thích hack, vào 1 room thấy hack bắn với hack chẳng hiểu nó chơi game làm gì nữa (chắc là so tài ai hack hay hơn), dù vẫn có một số bạn (rất ít) nói hok với hack....
bị khóa vì đã bỏ việc công ty nhưng vẫn sử dụng
Trả lời 14 năm trước
Mỗi game đều có cái hay, mà cái Romance of three Kingdom/Dynasty Warriors (chiến thuật/đánh kiếm) xếp vô đây ko hợp lý cho lắm [;;)]
Phuc Khiem
Trả lời 14 năm trước

Company of heroes là game chiến thuật mà bạn. Chắc là nhầm Battlefield Badcompany rùi. Nếu có tui bầu chọn game ấy

Trần Văn Dương
Trả lời 13 năm trước

Tất nhiên là dòng Call Of Duty rồi và mới nhất là COD6. Mạnh về cả chơi mạng lẫn chiến dịch, cùng hoà mình vào cuộc chiến tranh thực sự, với những người đồng đội vào sinh ra tử đến hết "Film". Trò chơi còn hỗ trợ góc nhìn thứ 3 và có âm thanh tuyệt vời lẫn nhạc nền không chê vào chỗ nào. Cảm nhận vẻ đẹp của khung cảnh hoành tráng, hãy mở chốt an toàn và nhìn qua khe ngắm (Aim Down the Sight), vụt qua (Sprint) những đoạn đường có địch mai phục hay chỉ đơn giản là chọc một nhát dao từ phía sau một cách lén lút. Với Call Of Duty 6 Modern Warfare 2, bạn có thể được cầm tất cả các vuc khí hiện có trên địa cầu. bạn có thể được lái thử tất cả các loại xe cộ có trong chiến tranh hiện nay: trực thăng, xe bọc thép, xe tăng, máy bay tiêm kích; thậm chí bạn còn được chu dù trên tàu vũ trụ hay bơi lặn dưới biển cùng các trang thiết bị hiện đại. Ngoài hàng trăm khung cảnh hoành tráng từ nước này sang nước khác, bạn còn không thể chán vì game còn hỗ trợ Unlock vũ khí (phụ kiện, nguỵ trang..). Nói chung, nếu bạn đã từng chơi (hoặc chơi bản trước đó hay xem Video demo), thì bạn không thể không khen lấy 1 tiếng và phải Vote cho game này ngay.

Đây mới là game BẮN SÚNG GÓC MỘT thực thụ.