Các bạn nghĩ sao khi bạn gái quá mê game???

Út
Trả lời 16 năm trước
Game thì con trai hay con gái chơi đều được mà. Có gì đâu mà ngạc nhiên thế !![:D][:D][:D]
Trả lời 16 năm trước
mình nghĩ nó là chuyện bình thường của cuộc sống thôi mà, con gái cũng có những sở thích riêng của họ, họ cũng muốn giải trí chứ sao, không có vấn đề gì đâu bạn ơi
do^~ thi. mai loan
Trả lời 16 năm trước
thj` min` thâj' cũng được chư' sao?? min` cũng la` 1 dua' nghin` game dOa'
Trần Nguyễn Gia Quỳnh
Trả lời 16 năm trước
Chuyện bth thôi...I'm a girl...and i like games online..[:-/]
anhduythich
Trả lời 16 năm trước
Hỏi ngớ ngân?,tại sao ko hỏi con gái có được ăn cơm o?
Zhu Cheng
Trả lời 15 năm trước
[:D][:D][:D][:D] trời !!! người ta hỏi có 1 câu mà bị chửi xói xả ghê vậy !!!>>>[:-/][:-/][:-/][**==][**==][**==][**==][(*)][(*)][(*)][-(:D)-][-(:D)-][-(:D)-] các bạn ơi các bạn chửi rất chí lí nhưng hình như ý bạn này là " quá mê game " thì phải > mà mình nói thiêt game ai mà ko mê ! người lớn tuổi còn mê nữa là..... [:D][:D][:D]):D(][):D(][):D(][:D][:D][:D][:-*][:-*]