Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Chỉ cho em một số tên game dàn trận hay theo kiểu hiện đại?

nguyen quoc anh 09/03/2010 - 15:37

chỉ cho em một số tên game dàn trận hay theo kiểu hiện đại
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
6.537
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

BT

10/03/2010 - 16:40
Chắc không ai lạ gì với Command & Conquer 2 nên đầu tiên mình xn giới thiệu Command & Conquer 3: Tiberium Wars (1,17GB).

(DTG) - Quay trở lại bằng phiên bản thứ 3 Tiberium Wars này, series game chiến thuật thời gian thực lừng danh Command & Conquer sẽ lấy bối cảnh năm 2047 khi Kane, kẻ có ảo tưởng điên cuồng thống trị trái đất đã lại lãnh đạo nhóm NOD chống lại những người bảo vệ trái đất GDI.

Command & Conquer - series game chiến thuật thời gian thực đã lừng danh và quá quen thuộc với người chơi trên toàn thế giới đã quay trở lại bằng phiên bản thứ 3 Command & Conquer 3: Tiberium Wars này. Bối cảnh trò chơi diễn ra vào năm 2047 khi nguồn năng lượng Tiberium đang chi phối toàn bộ trái đất, các fan hâm mộ thể loại C&C hết thảy đều ngạc nhiên vì biết trong phần 3 này Kane còn sống, kẻ có ảo tưởng điên cuồng thống trị trái đất đã lại lãnh đạo nhóm NOD chống lại những người bảo vệ trái đất GDI.

Phe thứ 3 được EA cho ra mắt đó là Aliens (những sinh vật ngoài trái đất ) cũng tham gia vào cuộc tranh giành kiểm soát nguồn năng lượng Tiberium. Cuộc chiến được diễn ra với hơn 30 màn chiến dịch của cả 3 lực lượng, qua các màn người chơi sẽ lần lượt mở khoá các đơn vị và kỹ năng đặc biệt và với từng đoạn video cắt cảnh giới thiệu người chơi sẽ hiểu thêm cốt truyện của cả 3 phe đặc biệt là phe NOD và Aliens. Gameplay vẫn được giữa nguyên ở phiên bản này.

Đồ hoạ các công trình được miêu tả hết sức chi tiết và tỉ mỉ như hình ảnh cảng vịnh mở ra hay các khớp chuyển động của cánh tay robot. Các hiệu ứng cũng hết sức hoành tráng và đẹp mắt với ống phun lửa phun cuồn cuộn hay 1 vụ nổ lớn hoặc hiệu ứng khi tên lửa được phóng lên . Các sinh vật Aliens cũng được sinh động tạo ra 1 sự bất ngờ và thú vị với người chơi khi điều khiển. Trí thông minh nhân tạo AI của máy cũng được nâng cao rõ rệt, người chơi có thể chọn hoặc để máy tự chọn các cấp độ AI để thử sức.

Theo đánh giá từ những bản Demo thì AI của máy chưa thực sự thuyết phục. Cũng chính sự đa dạng trong chủng loại đơn vị từ máy bay, tên lửa các loại xe tăng đến những sinh vật huyền bí, người chơi sẽ có vô vàn chiến thuật cho riêng mình để chiến thắng. Tuy nhiên đó chỉ là sự giữ lại nguyên vẹn và “tút” lại cho mới từ phiên bản cũ. Đây cũng là 1 trong những game chiến thuật được mong chờ nhất trong năm 2007, phiên bản dành cho PC sẽ được ra mắt vào ngày 26/3/2007 còn với Xbox360 thì các fan hâm mộ phải chờ đợi vì sẽ ra mắt muộn hơn.

Bản demo cung cấp tutorial (hướng dẫn), 2 nhiệm vụ của quân đội GDI (Global Defense Initiative) và 1 map đánh skirmish (1vs1) giữ GDI và NOD (Máy điều khiển).

http://thepiratebay.org/torrent/3662832/Command_And_Conquer_3_Tiberium_Wars_DVD_IMAGE_FULL_WITH_CRACK__

Cấu hình đề nghị:

Windows XP/ Vista 32bit
Pen IV 2.0GHz hoặc tương đương
RAM 512 MB
HDD 8.0 GB
Video GeForce4, ATI Radeon 8500
Sound: DirectX 9.0c compatible sound card
Network, Internet Multiplayer: 2 players (no voice support) – 56 Kbps Internet connection; 2-8 players (with voice transmission) – Broadband-class connection

--------------

Tiếp theo là Age of Empires III: The WarChiefs

( đây là bản mới của game đế chế II đó, mình chưa được thử vì máy cấu hình quá thấp )
Vì game này đã quá nổi tiếng rồi nên mình không nói nhiều nữa

(DTG) - 1 bản mở rộng mang đến sự hấp dẫn mới cho serie AOE III, Age of Empires III: The WarChiefs đã đánh thức cách chơi của dòng game chiến thuật thời gian thực thêm lần nữa với những điểm nhấn tạo sự gần gũi trong cách chơi.

Age of Empires III: The WarChiefs đã đánh thức cách chơi của dòng game chiến thuật thời gian thực thêm lần nữa với những điểm nhấn tạo sự gần gũi trong cách chơi. Bản mở rộng này giới thiệu 3 phe mới, bạn sẽ thấy một quanh cảnh bao quát về những bộ tộc Native American của Tân Thế Giới (New World). Nếu bạn cảm nhận phe Châu Âu giống với một phe nào đó trong Age of Empires III thì bạn sẽ có những cảm nhận khác biệt về các bộ tộc Native American.


Điều dễ nhận thấy ngay ở phe Iroquois là những pháo binh trong các trận đánh. Và cả một điều mới đó là “fire pit”, đã tạo sự khác biệt rõ rệt với phe Châu Âu. “Fire pit” là một quả cầu lửa lớn đốt dưới một cái hố, xung quanh có người nhảy múa, đây là một trong những sức mạnh đặc biệt về tinh thần của người Iroquois. Nó ban cho các đơn vị của bạn sức tấn công mạnh mẽ hay tăng tốc độ xây dựng những ngôi làng.Tiếp đó là người da đỏ Bắc Mỹ Sioux với sức mạnh từ những đội kị binh và nhờ vậy bạn có thể có những đợt tấn công chớp nhoáng, nhanh như vũ bão.Và bạn cũng sẽ dễ dàng xây dựng quân Sioux để so sánh sự khác biệt này với các phe khác, nhờ vậy mà người Sioux không cần phải nâng cấp nhà ngựa để tăng sức chứa.
http://i259.photobucket.com/albums/h...yeu1991/6d.jpg
Cuối cùng là phe Aztec. Phe Aztecs thì không có ngựa vì vậy sẽ không có kị binh để gia tăng tốc độ nhưng bù lại là bộ binh với sức mạnh cận chiến, tốc độ di chuyển nhanh giống cùng với những chiến binh con báo đốm. Cần chú ý là những đơn vị Hero warchief mới trong này đều có những sức mạnh đặc biệt và điều này đã giúp cho những bộ tộc có tiếng nói trong những phe để có từ trước.
Rất nhiều những tinh chỉnh mới cho gameplay trong The WarChiefs được thiết kế ra nhằm ổn định tính chiến thuật cho game. Một số những kiểu dáng mới được cải cách rõ rệt để các chuyển động thêm cơ động hơn. Về cơ bản nếu bạn có một địa điểm trong game và nếu bạn muốn mạo hiểm với nó, bạn chỉ cần tuyên bố một cuộc cách mạng, chiến tranh sẽ xảy ra. Khi đó làng của bạn sẽ phải tuyển quân, tạo ra những đơn vị quân đội có sức mạnh. Nhưng nếu tình hình các tài nguyên của bạn bị giảm sau khi tuyên bố và việc thua trong cuộc chiến với kẻ thù của mình thì bạn sẽ mất rất nhiều đó ! Hãy cân nhắc kĩ về việc tuyên bố này.


Code:

Đánh giá chung cho Age of Empires III: The WarChiefs:Ưu điểm :

- Các bộ tộc Native American: 3 phe mới, thêm các tính năng mới hỗ trợ gameplay.

- Cải tiến các cách chiến thắng: theo kiểu cải cách và kinh doanh mới.

- Đồ họa đẹp, sắc nét.Khuyết điểm :

- Lồng tiếng kém, không rõ.Độ khó : Trung bình.

Thời gian học chơi : Khoảng nửa giờ.

Phát hành : Microsoft Game Studios.

Phát triển : Ensemble Studios.

Thể loại : Chiến thuật thời gian thực lịch sử (Historic Real-Time Strategy)

Ngày phát hành: 17/10/2006.

ESRB: Mature.

Game dành cho 1 người chơi.

Số lượng chơi đánh mạng online tối đa: 8 người.

Website chính thức: www.ageofempires3.com
Cấu hình tối thiểu :

System: 1.4 GHz or equivalent
RAM: 256 MB
Video Memory: 64 MB
Hard Drive Space: 2000 MB


Downloads bản demon :
http://gamedaily.newaol.com/pub/0078...chief-demo.exe
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời
Dawn Of War 2: Chaos Rising [PC, 2DVD] ----> Game chiến thuật mới ra trong tháng 3
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời