Máy em ko chơi dc game kiếm thế mặc dù đã cài đặt thành đặt thành công?

máy của em đã cài đặt thành công game Kiếm Thế nhưng đến khi em mở kái phần logo của nó trên màn hình để vào game chơi thì nó lại tự động tắt đi. nói chung là em không update dc phiên bản mới nhất cho game KT. mong các pác giúp em

Nguyễn Thị Mỹ Kiều
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử remove Game, cài lại = phiên bản mới nhất. Ko chơi đc luôn thì cài lại win :D

Nguyễn Thị Ngoan
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử kiểm tra lại phiên bản Kiếm thế của mình xem. vô trang chủ của Kiếm Thế down phiê bản mới nhất về xem sao. Mình nghĩ là sẽ được đó.