Chơi COD7 không có tiếng ?

Tình hình là máy của em chạy Call Of Duty 7: Black Ops không có tiếng mà chỉ có chữ phụ đề ở dưới như phụ đề phim ý. Nhưng các trailer chuyển cảnh vẫn có tiếng, chỉ khi chơi mới không có tiếng thui, có bro biết là bị làm sao k giúp em với!!!! em đã set default cũng không được.

PS:

Chip: Core i3-550 3.2Ghz

Main: Gigabyte H55

Ram: DDR3 2*2Gb/1333

HDD: 500Gb/32Mb seagate

ODD: Asus DVD-RW

VGA: Nvidia 9500GT

PSU: vaio 550W

OS: windows7 ultimate 64bit

Chita
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn vào C:Program Files (x86)ActivisionCall of Duty - Black OpsRedistDirectX Chay file DXSETUP.exe , đợi nó Install xong , vào lại trong game là sẽ có sound

Thành công vote cho mình nhé