Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Cách chơi MU trên win 7 không bị giật. Ai biết không?

Dương Văn Bình 19/04/2011 - 23:25

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
8.961
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

jkfshrjkg

20/04/2011 - 10:21

Cách chơi Mu trên windows 7 không bị giật,lag...

Nguyên nhân của tình trạng đơ và lag là do driver ( đã test )
Vì thế bạn cần cập nhật bản driver mới nhất cho nó,sau khi cập nhật bạn có thể chơi 1 cách ngon lành
Một số lợi ích khi cập nhật driver : máy tính đc thay bộ áo mới,hoạt động trơn tru hơn,và có thể chơi đc nhiều thể loại Game mà k đơ,k giật(hiện tại chưa game gì mình k chơi đc Boom,Au,CF,FiFa,Phong than,vo lam,HL và cả MuViệt,...và nhiều loại khác ngay từ lúc win 7 đang ở bản beta chưa nhiều người sử dụng như bây giờ)
Cách cập nhật driver ( khuyên bạn bỏ qua k cần cập nhật driver âm thanh,bàn phím và chuột và bạn nên download hết về rồi bắt đầu cài đặt từng cái 1,vì có những cái nó bắt rs lại máy)
Bạn mất driver? Bạn cần nâng cấp những driver hiện tại của bạn? Có nhiều cách để làm việc này dễ dàng hoặc không dễ dàng. Vào trang chủ của từng driver tìm kiếm, download về và cài đặt, cách này cũng được nhưng "trời ơi tôi có biết máy tôi thiếu driver nào và cần down thứ gì về đâu?", oh vậy đây có lẽ là cách không dễ dàng rồi. Dùng một phần mềm tiện ích để scan tự động driver và nó sẽ tự update, chà cách này có vẻ lợi hại và khá dễ dàng nhỉ?
Thôi dài dòng văn tự, trên Internet có sẵn dịch vụ scan driver và tải driver miễn phí. Sau đây sẽ giới thiệu một trong những cách dễ dàng và Free này (trong bài dùng trình duyệt Firefox phiên bản 3.6)
* Đầu tiên hãy vào trang :
Code:

http://driveragent.com

* Click vào dòng chữ Web Scan để nó scan hệ thống của bạn tìm driver còn thiếu hoặc cần upgrade (giao diện trang driveragent có thể thay đổi khác với hình minh họa) :
[/URL][/URL]
Theo mặc định trình duyệt có thể chặn tiện ích scan driver này, hãy nhấn vào nút Cho phép (hoặc Allow nếu là tiếng Anh) :
[/URL][/URL]
Nhấn Cài đặt ngay (hoặc Install now nếu là tiếng Anh) :
[/URL][/URL]
Khởi động lại Firefox :
[/URL][/URL]
* Sau khi khởi động lại trang DriverAgent sẽ tự động scan các driver của bạn :
[/URL][/URL]
Đợi cho đến khi hoàn tất nó sẽ hiện ra 1 trang thông báo các driver và tình trạng hiện tại của chúng, nhưng lúc này bạn chưa cần quan tâm đến điều này. Cái mà ta quan tâm đến nằm ở thanh địa chỉ cơ. Hãy copy thật chính xác mã số HWID như hình minh họa sau :
[/URL][/URL]
* Bây giờ mở thêm tab mới và vào trang :
Code:

http://setupdriver.com

* Patse mã số HWID vừa copy vào khung hiện ra :
[/URL][/URL]
* Click vào nút Scan now :
[/URL][/URL]
Chờ chút sau khi scan xong sẽ hiện ra trang thông báo kết quả. Những driver nào có dấu x là những driver cần update, hãy lick vào biểu tượng cái đĩa CD tương ứng để download driver về :
[/URL][/URL]
Trang Driver Requested hiện ra nhấn vào Get Link :
[/URL][/URL]
Link được cung cấp sẽ là link trực tiếp và Unlimited nên tốc độ download sẽ là Maximum :
<A href="http://img.tamtay.vn/files/photo2/2010/2/10/15/358949/4b7270e3_0ca5a1a6_12.png" target=_blank><A href="http://img.tamtay.vn/files/photo2/2010/2/10/15/358949/4b7270e3_0ca5a1a6_12.png" target=_blank>

Nguồn : lượm lặt trên Internet.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm