Tại sao trong shop của Chiến Ca ko bán đồ lv 10,20,30...?

 Thú thực tui chơi game này cũng đc 1 tháng rồi, cực kì ức chế. Tìm đủ đồ cho 9 thằng tướng khó quá ( mấy thằng lv 40, 2 3 đứa lv 60). Giờ đi phụ bản toàn rớt đồ 6x 8x mà ko kiếm đâu ra lv 40 cho tụi tướng yếu dùng. Đã thử đi tất cả các cửa từ thấp đến cao.. Thử hỏi tại sao NPH nó ko chịu thêm cái pần bán trang bị lv cao cao ở cửa tiệm hoặc thương thành cũng đc. Kiếm kiểu này mệt người mà cũng ko ra, điên lắm rồi. Ai biết mẹo thì giúp cái. điên quá.... aaaa

Lê huy Bình
Trả lời 11 năm trước

cái này tốt nhất là thắc mới với nhà phát hành

đặng lôi
Trả lời 11 năm trước

bán trong shop thì ai đi phó bạn nữa hả bạn , đồ hiếm người ta mới ham chơi

linh
Trả lời 11 năm trước

bán cho ông thì NPH người ta sống kiểu j`

bui viet hung
Trả lời 11 năm trước

không bán mới hay, tay làm hàm nhai, cái gì cũng mua, thì cứ đô la thần chưởng là bá đạo game luôn, còn đánh cái gì nữa, so xem bố nào nhiều tiền hơn thế là xong.

CTRL + Q to Enable/Disable GoPhoto.it