Chơi game Cabal Online Việt Nam, nhân vật đạt đến cấp độ 39 và gặp vấn đề triệu gọi được nhưng không biết cách luyện cấp cho pet?

le thi tam
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay, các tính năng của pet trong phiên bản trò chơi Cabal Online do công ty Asiasoft phát hành ở Việt Nam chưa được cập nhật. Vì vậy, bạn chỉ có thể dắt pet đi chơi chứ chưa thể luyện cấp, hay sử dụng các tính năng của pet cho đến khi có thông báo mới của nhà phát hành.