Cài bot khủng cho CS 1.1

Có bác nào giỏi món này ko? Em muốn cài chương trình bot khủng cho Half Life 1.1, cái chương trình mà bọn Bot bắn rất khủng, headshot liên tọi, nhảy chợ ầm ầm, chém người như điên á. Lần trc e bị 1 thằng chém, hic hic. Giờ muốn cài để luyện. Bác nào biết cho em xin cái link và cách cài luôn nhá. Thanks!
Còi lười
Trả lời 15 năm trước
[b]Bạn thử cái này nhé [/b] 1)cách add bot : +,Bạn Dl zbot ở đây: [url=http://baltgames.lv/v2/downloads/256/]http://baltgames.lv/v2/downloads/256/[/url] +,Bạn muốn thay đổi tên hay thay đổi khả năng bắn của bot thì bạn vào cs1.6/cstrike/ và bạn nhìn thấy file BotProfile, hãy mở file bằng Notepad hoặc worldpad và thay đổi những gì bạn muốn, sau đó save lại là xong. +,Muốn xin bot trong HLDS thì gõ các lệnh vào Console: bot_difficulty 3 (mức độ khó của zbot) bot_add_t (xin bot bên khủng bố) bot_add_ct (xin bot bên chống khủng bố) exec addbot.cfg (xin config cho bot) bot_kick name (kick bot ra khỏi màn chơi) bot_kill name (kill bot ra khỏi màn chơi) bot_knives only (bot dùng dao) bot_all_weapons (bot sử dụng nhiều vũ khí) 2)cách đăng nhập tài khoản esport : 1. Chạy Counter Strike 1.6. 2. Mở console (default là dấu ~) gõ name "nickname" rồi nhấn Enter, trong đó "nickname" là tên tài khoản bạn đã đăng kí trên esport.vn. 3. Gõ setinfo _esvn "password" rồi nhấn Enter, trong đó "password" chính là mật khẩu đăng nhập esport.vn của bạn. Chú ý, giữa setinfo và _esvn, giữa _esvn và "password" ĐỀU CÓ DẤU CÁCH, KHÔNG ĐƯỢC VIẾT LIỀN. Lỗi này rất phổ biến, đặc biệt lưu ý. 4. Sau đó bạn điền địa chỉ các server hiện tại của esport.vn vào mục favorite : Find Servers >> Favorites >> Add favorites cs.esport.vn:27015 cs.esport.vn:27016 cs.esport.vn:27017 cs.esport.vn:27018 cs2.esport.vn:27015 cs2.esport.vn:27016 cs2.esport.vn:27017 cs2.esport.vn:27018 Các bạn chỉ cần doube click vào server cần connect là chơi được. Trong trường hợp bản Counter-strike của bạn cũ quá không hỗ trợ Favourite, bạn có thể mở console gõ lệnh sau connect host trong đó host là các địa chỉ máy chủ đã nêu ở trên, ví dụ: connect cs.esport.vn:27015 connect cs2.esport.vn:27016 ... Các quy định về nick trên server esport.vn - Không đăng ký và sử dụng nick có khoảng trắng " ", dấu nháy đơn "'", dấu nháy kép ", dấu thăng "#", dấu chấm phẩy ";". Các lưu ý về trang trí nick trong khi choi CS - Nick (bao gồm cả phần trang trí) không bị phân biệt chữ hoa hay chữ thường. Vd: nick "Matsu", "matsu", "mATsu"... đều đúng và đều tương ứng với tài khoản "Matsu". - Được phép sử dụng tiền tố (tag - đặt trước nick) và hậu tố (đặt sau nick) với điều kiện có ít nhất 1 khoảng trắng (space) giữa nick với tiền tố và hậu tố. Vd: "Volcano Matsu <3 esport.vn" thì đúng, nhưng "VolcanoMatsu <3 esport.vn" hay "Volcano Matsu<3 esport.vn" thì không được. - Phần trước và và sau nick không được không được trùng lặp với các nick có sẵn trên http://esport.vn. 3)^^ file zbot để chạy chung với Zbot chạy chung với Metamod thì phải : cách làm _Xác định file zbot.dll _Vào cstrike\metamod _Tạo 1 file txt _Gõ vào nội dung sau : Trích dẫn nội dung: win32 cstrike\...\zbot.dll _Save lại ,đổi tên file đó lại thành config.dll
Đỗ Mạnh Cường
Trả lời 15 năm trước
HL 1.1 đã quá cũ, bạn cài CS 1.6 và lên svnganhang.vn, mục game, mình đã có 1 topic hướng dẫn cách cài đặt chơi bot trong CS1.6, nếu bạn khi chơi chọn bot thuộc loại hard hoặc expect mà chơi được thì quá pro rồi
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
Em cảm ơn. Giờ muốn chơi lại mà ko còn phiên bản này mà chơi
Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

bác còn chơi không, giờ em đang lục lại game này, bác gửi cho em cái link với

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Half life giờđã lên tới 1.3 rồi bácơi, 1.1 cũ quá rồi, không biết bác còn chơi nữa không. Em cứđể link càiđây cho mn cũng tham khảo nhé:https://tinhte.vn/tags/half-life-13/

Nguyen Bao Quan
Trả lời 4 năm trước

trên bàn phím, sẽ có một cửa sổ hiện ra gõ lệnh:addbot 1rồi nhấn enter nhé, nếu bạn muốn thêm nhiều quân hãy gõ lệnh số tương ứng, ví dụ: addbot 5 nha bạn

Mai Ngọc
Trả lời 3 năm trước
B thử cách sau nha

Bước 1: Vào Game Half Life, chọn Play CS.

Bước 2: Chọn tiếp LAN Games.

Bước 3: Chọn Create Game.

Bước 4: Đặt tên mạng, Số lượng người có thể tham gia mạng, chọn map. Bạn cũng có thể đặt thêm mật khẩu để những người khác không thể vào được mạng. Cuối cùng ấn OK để bắt đầu tạo mạng.

Đợi game load trong khoảng 30s.

Bước 5: Sau khi vào Game, ấn OK.