Cách cài đặt game need for speed underground 2 . ai giup với Tk nhìu

cách cài đặt game need for speed underground 2 . ai giup với Tk nhìu

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Mới đầu bạn phải chạy thằng ultraiso trước, chạy xong thì nó sẽ tạo một ổ CD ảo, bạn vào MyComputer sẽ thấy.

Tiếp theo là bạn bấm chuột phải vào ổ đĩa ảo đó rồi rê chuột xuống dòng ultraiso, rồi bấm vào mount, tìm đến thư mục chứa file .ico CD1->OK.

Bây giờ bạn vào ổ đĩa ảo vừa tạo và cài đặt game bình thường.

Cài đến khi nó hiện ra bảng thông báo insert CD2,CD3,CD4 thì bạn làm tuơng tự như trên là xong!!!!!!!!!!!

Chúc thành công.