Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Xin hỏi hiện nay phần mềm giả lập máy PS dành cho PC nào “dễ chịu” nhất và nơi download?

luong ngoc quyen 22/09/2008 - 12:25

Xin hỏi hiện nay phần mềm giả lập máy PS dành cho PC nào “dễ chịu” nhất và nơi download? Một số chương trình giả lập gây tình trạng “đá văng” máy tính, hay đòi hỏi thiết lập đủ thứ như video, sound...
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
4.549
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

phan huy vu

22/09/2008 - 12:26
Hiện nay có rất nhiều chương trình giả lập máy PS dành cho PC, vì thế chúng tôi chọn ra một số chương trình được coi là “dễ chịu” nhất để các bạn tham khảo. Tuy nhiên, các chương trình này vẫn đang được hoàn thiện và có thể không chơi được một số trò nhất định.

1. PCSX2: http://www.pcsx2.net/, địa chỉ tải về là: http://www.pcsx2.net/download/0.8release/pcsx2-0.8.1.7z

2. NeutrinoSX2: [http://www.emulator-zone.com/doc.php/ps2/neutrinosx2.html], địa chỉ tải về là: http://www.emulator-zone.com/download.php/emulators/ps2/NeutrinoSX2/nsx2-0.08.1-win32.zip.

3. PS2emu: http://www.emulator-zone.com/doc.php/ps2/ps2emu.html, địa chỉ tải về là: http://www.emulator-zone.com/download.php/emulators/ps2/ps2emu/PS2EMU_-_Alpha_01.zip.

Hiện nay các chương trình giả lập PS2 này vẫn chưa được ổn định lắm và hầu hết các chương trình giả lập đều bắt buộc người sử dụng phải khai báo chính xác cấu hình phần cứng PC của mình, vì thế một số trò chơi không thể chơi tốt được và thường gặp khó khăn trong vấn đề thiết lập cấu hình. Để khắc phục điều này bạn nên đọc kỹ phần hướng dẫn sử dụng đi kèm phần mềm hay vào website của các phần mềm này để được hỗ trợ kỹ thuật, cập nhật các bản bổ sung...
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời